Juanfran khẳng định Messi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, vượt qua Cristiano Ronaldo và Neymar – người bị anh mô tả là ăn vạ và than phiền quá nhiều. Cả Ronaldo và Neymar đều đã rời giải La Liga nhưng Juanfran và Messi sẽ chạm trán một lần nữa khi Barcelona đối đầu Atletico Madrid trong trận đấu sắp tới.

Hậu vệ 33 tuổi, người đã thi đấu hơn 300 trận cho đoàn quân của HLV Diego Simeone, đã dành những lời có cánh cho siêu sao của Barcelona. "Với tôi, Messi là cầu thủ giỏi nhất. Tôi luôn khẳng định như thế" – Juanfran ca ngợi Messi, người vừa trở lại sau chấn thương tay.

Hậu vệ Atletico Madrid dùng Messi để mỉa mai Neymar - Ảnh 1.

Messi và Neymar thuở còn chung màu áo Barcelona. Ảnh: Reuters

"Messi và Ronaldo có những thế mạnh riêng nhưng Messi luôn hơn Ronaldo một chút. Tôi rất tôn trọng cậu ấy. Trên sân cỏ, bạn có thể đá trúng Messi nhưng cậu ta cũng chẳng than phiền gì nhiều. Neymar thì trái ngược hoàn toàn với Messi" – Juanfran chia sẻ.

Mới đây, tiền đạo Malcom (Barcelona) cũng khẳng định Messi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. "Messi là cầu thủ giỏi nhất thế giới. Anh ấy không dễ mất bóng và luôn khiến hậu vệ gặp khó khăn" - chân sút người Brazil chia sẻ, đồng thời nói thêm rằng Messi là mẫu cầu thủ luôn đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu. Malcom thậm chí khẳng định Messi là "người ngoài hành tinh".

Barcelona hiện đang dẫn đầu BXH La Liga với một điểm cách biệt so với các đội bóng đứng sau có cùng điểm số là Sevilla, Atletico Madrid và Alaves.

Hậu vệ Atletico Madrid dùng Messi để mỉa mai Neymar - Ảnh 2.

Hậu vệ Juanfran khẳng định Messi xuất sắc hơn Ronaldo và Neymar. Ảnh: Daily Mail

Cao Lực