HLV B.Bình Dương vẫn bênh vực Tấn Trường sau 2 sai lầm khó tin khiến đội nhà bại trận - Ảnh 1.

Thủ môn Bùi Tấn Trường tiếp tục mắc những sai sót trong chọn chỗ, dẫn đến những bàn thua ngớ ngẩn của B.Bình Dương

Thủ môn Tấn Trường từng bị treo găng hết lượt đi V-League 2019 vì mắc lỗi khó tin trong trận thua Ceres Negros ở AFC Cup 2019. Thế nhưng, sau đó ban lãnh đạo B.Bình Dương bất ngờ xóa án cho thủ môn này, ngay sau thời điểm HLV Trần Minh Chiến chia tay CLB.

Ở vòng 8 V-League, Tấn Trường lại có pha lao ra không chiến nhưng để hụt bóng khó hiểu, giúp Hà Nội FC gỡ hòa 2-2 đúng ở những giây cuối cùng trên sân Bình Dương. Chỉ 3 vòng đấu sau, thủ môn người Đồng Tháp lại có 2 tình huống bắt bóng sai lầm, dẫn đến việc Than Quảng Ninh ghi 2 bàn thắng khá dễ dàng.

HLV B.Bình Dương vẫn bênh vực Tấn Trường sau 2 sai lầm khó tin khiến đội nhà bại trận - Ảnh 2.

Tấn Trường liên tục mắc sai lầm nhưng ban lãnh đạo rồi ban huấn luyện đều bênh vực thủ môn người Đồng Tháp

Trước những câu hỏi từ báo chí, HLV Nguyễn Thanh Sơn tiếp tục bênh vực học trò khi cho rằng thủ môn Tấn Trường sai lầm cá nhân, còn thất bại là lỗi của cả đội bóng: "Tấn Trường phán đoán sai điểm rơi để rồi đội thua. Chúng tôi chấp nhận điều đó. Nhưng không phải cứ thua là đổ lỗi cho thủ môn mà là lỗi của toàn đội. Chỉ là lỗi cá nhân chứ không có tính tiêu cực. Trên thế giới cũng thế, thủ môn mắc lỗi rất nhiều nhưng không ai đổ lỗi cho thủ môn cả".

Anh Dũng - Ảnh: Quang Liêm