HLV Benitez mỉa mai Mourinho, nhưng sắp mất Cavani về tay Chelsea

Tin mới

25/06/2013 14:24

(NLĐO) - Khẩu chiến giữa 2 HLV Benitez và Mourinho lại tiếp diễn khi ông Benitez ngày 25-6 cho rằng: “Ông Mourinho nên học cách tôn trọng đối thủ dù thắng hay thua”.

Sự việc trên xảy ra sau khi ông Mourinho cho rằng ông Benitez đã không tập trung vào chuyên môn cho Chelsea khi biết ông sắp trở lại dẫn dắt The Blues. Đáp trả lại, ông Benitez đưa ra chiến thắng ở Europa League để chứng minh mình đã tổ chức đội bóng tốt như thế nào. Không chịu nhường, “người đặc biệt” châm chọc: "Tôi cho rằng các nhà vô địch Europa League nên được phân tích theo 2 cách: Một là bạn đã vô địch và hai là, tại sao bạn lại vô địch? Đơn giản là bởi bạn không thể vượt qua được vòng bảng Champion League".
 
Ông Mourinho cũng bác bỏ thông tin rằng ông chỉ là người được hưởng lợi những gì mà ông Benitez để lại. "Chúng tôi sẽ chuẩn bị với mục tiêu là Champion League và Premier League chứ không phải Europa League" - ông Mourinho nói.Khi nghe câu nói này của ông Mourinho, tân HLV Napoli không khỏi tự ái: "Tôi gia nhập học viện của Real Madrid khi tôi 13 tuổi và đã học được tất cả mọi thứ ở đó. Tôi đã nhận được một nền giáo dục thể thao từ Madrid và tôi đã được dạy cách tôn trọng đối thủ cho dù chúng ta thắng hay thua. Ông Mourinho đã làm việc ở đó 3 năm nên cũng hiểu điều ấy”.

Benitez nói tiếp: "Tôi không biết những gì Mourinho làm. Tôi chỉ biết những gì tôi làm. Tôi luôn muốn giành chiến thắng trên tinh thần thể thao, không thắng bằng mọi giá. Đúng là tôi có một mối quan hệ với các HLV tốt hơn người khác”.


HLV Benitez trong buổi ra mắt CLB Napoli

Không biết cuộc khẩu chiến giữa ông Benitez và Mourinho bao giờ sẽ kết thúc nhưng chắc chắn là chúng ta không còn thấy cảnh đối đầu căng thẳng giữa 2 vị HLV cá tính này ở Premier League khi HLV Benitez chuyển sang dẫn dắt Napoli vào mùa bóng mới.

Tuy nhiên, tân HLV Napoli nhiều khả năng sẽ mất chân sút số 1 Cavani khi một số báo đưa tin lãnh đạo CLB Ý chấp thuận bán tiền đạo người Uruguay với giá 49,3 triệu bảng Anh.
Châu Tuấn (theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI