HLV CLB Đồng Nai đau buồn xin lỗi người hâm mộ

Tin mới

21/07/2014 17:28

(NLĐO) - Sau khi hay tin cơ quan điều tra có chứng cứ về vụ mua bán độ trong trận Than Quảng Ninh - Đồng Nai, HLV Trần Bình Sự và các thành viên của CLB Đồng Nai trở về nhà trong bầu không khí ảm đạm.

Thầy trò HLV Trần Bình Sự trở về bản doanh ở Đồng Nai chiều 21-7 trong tâm trạng buồn rầu, u ám sau vụ dàn xếp tỉ số của các cầu thủ Đồng Nai trong trận thua Than Quảng Ninh 3-5 ở vòng 21 V-League vào chiều 20-7. Vừa bước xuống xe, ông Sự cho biết toàn đội rất đau buồn trước sự việc xảy ra. Trong những trận đầu gần đây, sau khi Đồng Nai đã chắc chắn trụ hạng (có 22 điểm), bản thân ông Sự đã nhận thấy những dấu hiệu bất thường tại đội bóng nhưng không thể làm rõ vì chưa có chứng cứ.

 

HLV Trần Bình Sự trong cuộc báo vào trưa 21-7

HLV Trần Bình Sự trong cuộc họp báo vào chiều 21-7

 

Ông Sự cũng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ cả nước, người dân Đồng Nai vì sự cố xảy ra sau khi có kết luận chính thức của cơ quan điều tra: 6 cầu thủ Đồng Nai đã tham gia bán độ với số tiền 400 triệu đồng. “Dù chỉ còn 3 trận đấu và còn 21 cầu thủ nhưng chúng tôi vẫn quyết sẽ chơi tốt trong những vòng tới. Nếu thật sự các cầu thủ “nhúng chàm”, tôi thật sự đau buồn và tiếc cho họ. Bình thường, trong sinh hoạt cũng như tập luyện, chúng tôi vẫn thường nhắc nhở nhau tránh vết nhơ tiêu cực như các cầu thủ V. Ninh Bình trước đó nhưng rồi sự việc đáng tiếc vẫn xảy ra…” - ông Sự nói.

 

Các cầu thủ Đồng Nai trở về trong bầu không khí ảm đảm

Các cầu thủ Đồng Nai trở về trong bầu không khí ảm đạm

 

HLV CLB Đồng Nai đau buồn xin lỗi người hâm mộ

 

Chiều cùng ngày, cựu cầu thủ của Đồng Nai là Trần Đình Hiệp, hiện đang thuộc biên chế của CLB B.Bình Dương nhưng cho ĐTLA mượn, cùng với 4 đối tượng khác là Trần Văn Ba (29 tuổi), Nguyễn Phúc Thuận (32 tuổi, từng có 1 tiền án), Đỗ Hoàng Hà, Trần Đình Hải (đều ngụ Đồng Nai) đã bị C45 (Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - Bộ Công an) triệu tập để điều tra làm rõ nghi án cá độ và môi giới cá độ.

Trước đó, 6 cầu thủ của đội là Nguyễn Đức Thiện, Phạm Hữu Phát, Nguyễn Thành Long Giang, Đinh Kiên Trung, Phan Lưu Thế Sơn và Hà Niệm Tiến đã bị C45 mời làm việc vì nghi án bán độ với số tiền hơn 600 triệu đồng. Trong trận đấu với Than Quảng Ninh ở vòng 21 Eximbank V-Legue 2014 vào chiều 20-7, Đồng Nai đã thua ngược với tỉ số 3-5. Đáng chú ý là đội chủ nhà đã ghi liền 5 bàn sau khi bị Đồng Nai dẫn trước 1-0. Với chiến thắng này, Than Quảng Ninh có 23 điểm và trụ hạng thành công.

Tin - ảnh: X. Hoàng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI