HLV Ferguson: Beckham bị "tống đi" vì thói cao ngạo

Tin mới

23/10/2013 19:50

(NLĐO) - Quyển tự truyện của ngài Alex Frguson tiếp tục hé lộ những bí mật của các ngôi sao ở M.U trong đó David Beckham. Ông Ferguson cho biết tiền vệ người Anh đã quá cao ngạo và đó là lý do anh phải ra đi.

Sau khi có những thành công nhất định với M.U, tên tuổi Beckham đã nổi như cồn trên khắp thế giới và ông Alex Ferguson nhận thấy rằng David Beckham đã chọn danh vọng và tiền bạc chứ không phải để trở thành một huyền thoại ở sân Old Trafford.Nhưng đối với ngài Ferguson bóng đá là trên hết. Cho dù Beckham có tài năng đến đâu, hay anh là niềm tự hào của M.U lúc đó nhưng một khi cái tôi cá nhân đã trở nên quá lớn, xem mình trên cả HLV thì không thể chấp nhận. Ông Ferguson tiết lộ trong tự truyện: “Làm thế nào mà một cầu thủ có thể hơn HLV của mình. Beckham đã xem mình cao hơn cả tôi và anh phải ra đi là tất nhiên. David là học trò duy nhất của tôi tìm kiếm danh vọng bên ngoài sân bóng. Tôi không thích cách suy nghĩ đó của cậu ấy”.

Beckham chỉ thích làm người nổi tiếng hơn là trở thành một huyền thoại ở Old Trafford

Beckham với vết thương trên trán trong vụ "chiếc giày bay"

Điều này được thể hiện từ khi Beckham hẹn hò và kết hôn với ca sĩ của nhóm nhạc Spice Girl - Victoria. Beckham đã trở thành người của làng giải trí hơn là một cầu thủ. “Mọi thứ đã thay đổi hẳn kể từ ngày cậu ấy yêu Victoria” - ông Ferguson cho biết.

Vợ chồng Beckham


Đỉnh điểm để kết thúc mối duyên giữa ông Ferguson và Beckham là vụ “chiếc giày bay” trong phòng thay đồ sau trận thua trước Arsenal ở Cúp FA năm 2003. 

Beckham đến Real 

và LA Galaxy


Tuy nhiên, với những đóng góp cho M.U, David Beckham được ông Ferguson yêu mến và “xem như con trai” của mình. Dù những năm sau này, Beckham thi đấu ở Tây Ban Nha hay Mỹ, ông Ferguson cũng dõi theo anh. “Nếu anh ấy nghe theo lời khuyên của tôi lúc chuyển từ Real sang LA Galaxy, tôi sẽ nói với anh chính xác những gì tôi nghĩ. Làm thế nào bạn có thể rời Real Madrid để đến LA Galaxy? Tôi nghĩ anh đã bỏ phí nhiều thời gian cho bóng đá. Có lẽ trong một vài năm qua, anh sẽ xem xét lại và suy nghĩ về quyết định đó” - ông Ferguson nói.

C. tuấn (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI