HLV Hữu Thắng phủ nhận loại 4 tuyển thủ

Tin mới

07/08/2017 16:32

(NLĐO) - Trong bản danh sách đăng ký SEA Games 2017 mà BTC công bố không có 4 cái tên đang tập luyện ở Hàn Quốc, buộc lòng HLV Hữu Thắng phải lên tiếng

U23 Việt Nam tập luyện tích cực sau 1 ngày được xả trại tại trung tâm huấn luyện Mokpo

Trái với thông tin HLV Nguyễn Hữu Thắng đã sớm chốt danh sách đăng ký 20 cầu thủ dự SEA Games 2017 mà BTC đăng tải, HLV người Nghệ An cho biết phải đến ngày 13-8, tức 2 ngày trước trận đấu với U23 Timor Leste, ông mới chốt chọn ai, loại ai.

Trước đó, BTC SEA Games 2017 đã có danh sách 20 tuyển thủ U23 Việt Nam do VFF đăng ký sơ bộ. Đáng chú ý là không có tên 2 cầu thủ được HLV Hữu Thắng sử dụng nhiều ở loạt trận tại vòng loại bảng U23 châu Á và 2 trận giao hữu là hậu vệ Đoàn Văn Hậu và tiền đạo Lê Thanh Bình.

"Thật sự tôi và ban huấn luyện cũng bất ngờ về thông tin này. Đây là tin không tốt, ảnh hưởng đến tâm lý các cầu thủ. Tôi xin tái khẳng định ngày 13-8 tôi mới chốt danh sách dự SEA Games. Các em cần tập trung cao độ cho việc tập luyện để hướng đến mục tiêu chung của toàn đội, không nên bị phân tâm vì những thông tin thiếu kiểm chứng như vậy", HLV Hữu Thắng chia sẻ.

Sau một ngày được xả trại, U23 Việt Nam đã bước vào tập luyện nghiêm túc ở hai buổi sáng và chiều 7-8.

Anh Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI