HLV Huỳnh Kesley nhận xét sau trận U19 B.Bình Dương thua đậm U19 PVF - Clip: Tường Phước

Được thi đấu trên sân nhà và dốc toàn lực trong cuộc tiếp đón U19 PVF ở lượt trận khai mạc VCK U19 quốc gia 2021 tối 30-3 nhưng đoàn quân của HLV Huỳnh Kesley vẫn phải nhận kết quả thảm bại với tỉ số 1-3 trước các nhà đương kim vô địch.

HLV Huỳnh Kesley chia sẻ sau thất bại trong lần đầu dự Giải U19 quốc gia - Ảnh 2.
HLV Huỳnh Kesley chia sẻ sau thất bại trong lần đầu dự Giải U19 quốc gia - Ảnh 3.

U19 PVF (áo đỏ) quá vượt trội so với chủ nhà U19 B.Bình Dương

Sau trận đấu, cựu chân sút của B.Bình Dương cho biết: "Các cầu thủ U19 B.Bình Dương đã cố gắng thi đấu hết mình nhưng đẳng cấp của U19 PVF quá vượt trội so với đội chủ nhà. Không những vậy, có thể nhận thấy rõ thể lực và thể trạng của các nhà đương kim vô địch hoàn toàn chênh lệch U19 B.Bình Dương".

Nhận xét thêm về đội đương kim vô địch Giải U19 quốc gia, HLV Huỳnh Kesley đánh giá đấu pháp, chiến thuật của đội U19 PVF rất hiện đại với những bài tấn công, phòng thủ đa dạng cùng mối liên kết chặt chẽ giữa các tuyến. "U19 PVF có nhiều nhân tố sở hữu kỹ thuật cá nhân và tốc độ rất tốt. Họ xuất thân từ một trong những lò đào tạo danh tiếng nhất Việt Nam hiện nay và xứng đáng là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu vô địch kỳ này".

HLV Huỳnh Kesley chia sẻ sau thất bại trong lần đầu dự Giải U19 quốc gia - Ảnh 4.
HLV Huỳnh Kesley chia sẻ sau thất bại trong lần đầu dự Giải U19 quốc gia - Ảnh 5.

U19 PVF được HLV Huỳnh Kesley nhận định là ứng cử viên nặng ký vô địch VCK U19 quốc gia 2021

Sau cùng, HLV trưởng U19 B.Bình Dương cũng tự tin khi cho rằng dưới sự quan tâm, hỗ trợ nhiệt tình từ ban lãnh đạo đội bóng cùng với kinh nghiệm nhiều năm tập luyện, thi đấu tại Brazil và các đội bóng danh tiếng ở các quốc gia phát triển của mình, lò đào tạo của CLB B.Bình Dương sẽ sản sinh nhiều tài năng bóng đá xuất sắc cho các lứa đội tuyển Việt Nam trong tương lai không xa.

Kết thúc lượt trận đầu tiên bảng A, U19 B.Bình Dương tạm xếp hạng 3 và thầy trò HLV Huỳnh Kesley vẫn còn 2 trận đấu quan trọng để tìm một suất lọt vào tứ kết. Lúc 18 giờ ngày 2-4, U19 B.Bình Dương sẽ có trận đấu vất vả, tiếp đón "ứng cử viên" U19 Sông Lam Nghệ An.

Tường Phước - Ảnh: Khả Hòa