Sau khi hay tin Ian Midgley, một CĐV trung thành của Leicester, đã qua đời vì đột quỵ tim, HLV Jurgen Klopp đã viết thư chia buồn gửi đến người vợ đáng thương của người đàn ông xấu số này. Thêm một điều đặc biệt nữa là HLV Jurgen Klopp đã kết thúc bức thư cảm động này bằng chính khẩu hiệu của Liverpool: You’ll Never Walk Alone (tạm dịch: Bạn sẽ không bao giờ bước đi đơn độc)


Bức thư của Jurgen Klopp gửi đến gia đình CĐV xấu số

Bức thư của Jurgen Klopp gửi đến gia đình CĐV xấu số

Báo Mirror (Anh) đăng tải bức thư cảm động của HLV trưởng Liverpool:

“Thật đáng tiếc vì phải viết thư cho bà trong những tình cảnh đau lòng như thế này. Tại CLB Liverpool, CĐV chính là một thành viên trong đại gia đình và chúng tôi hiểu rằng Ian là một CĐV cuồng nhiệt của Leicester City và thật bi kịch khi Leicester City vừa mất đi một CĐV trung thành.

Thay mặt cho tất cả mọi người ở CLB Liverpool, ban lãnh đạo, các cầu thủ và toàn thể nhân viên, tôi muốn gửi lời chia buồn chân thành đến mất mát to lớn của bà.

Không có từ ngữ nào có thể bù đắp cho mất mát này nhưng xin cho phép tôi được gửi lời chia buồn sâu sắc nhất và tôi muốn bà biết rằng tất cả suy nghĩ của chúng tôi đang hướng về bà và gia đình bà.

Với tình cảm chân thành, Jurgen Klopp. Bà sẽ không bao giờ bước đi đơn độc”.

Ở trận lượt đi Premier League diễn ra vào ngày 26-12-2015 trên sân Anfield, Liverpool đã xuất sắc đánh bại "hiện tượng" Leicester với bàn thắng duy nhất trong trận của Benteke. Nhưng ở lượt về Liecester đã đòi lại món nợ đó bằng chiến thắng 2-0 trên sân nhà với cú đúp của Vardy.

Hiện tại, Leicester mới là đội có phong độ cao hơn Liverpool khi dẫn đầu bảng xếp hạng Premier League với 53 điểm, hơn Liverpool (thứ 8) đến 15 điểm.

.

Cao Lực (Theo Mirror)