Skrtel rời sân trong trận thua Watford

Skrtel rời sân trong trận thua Watford

Nỗi bàng hoàng của Liverpool sau trận thua sốc Watford 0-3 ở vòng 17 Premier League cuối tuần qua chưa dứt thì họ tiếp tục đón nhận hung tin: Martin Skrtel phải ngồi ngoài 6 tuần vì chấn thương dây chằng. Trung vệ người Slovakia phải rời sân ngay trong hiệp 1 trận gặp Watford sau pha va chạm mạnh.

HLV Klopp nhận hung tin sau trận thua thảm Watford

Vắng trung vệ chơi lăn xả như Skrtel là một tổn thất lớn cho Liverpool

Vắng trung vệ chơi lăn xả như Skrtel là một tổn thất lớn cho Liverpool

Skrtel thông báo trên Instagram cá nhân: “Sau những lời đồn đoán, tôi xác nhận mình gặp chấn thương rất nặng, không thể ra sân trong vòng 6 tuần. Tôi rất tiếc vì điều này. Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến tôi”.

Như vậy, Skrtel sẽ vắng mặt trong 9 trận đấu tiếp theo của Liverpool, trong đó có 6 trận ở Premier League và 3 trận đấu cúp. Đáng chú ý nhất là 2 trận tiếp Arsenal và M.U ở vòng 21 và 22.

Không chỉ có trường hợp của Skrtel, Liverpool còn gặp tổn thất khác khi Dejan Lovren cũng lâm vào tình cảnh tương tự. Tuy nhiên, Kolo Toure và Emre Can đã trở lại và có thể xuất phát trên băng ghế dự bị nếu cần.

Sau trận thua Watford, Liverpool rơi xuống vị trí thứ 9 vơi 24 điểm. Cuối tuần này, The Kop sẽ tiếp đội đầu bảng Leicester trong Ngày Tặng quà (26-12).

Ch. Tuấn