HLV Ong Kim Swee kêu gọi CĐV Malaysia ngưng chỉ trích đội tuyển trước thềm AFF Suzuki Cup
HLV Ong Kim Swee kêu gọi CĐV Malaysia ngưng chỉ trích đội tuyển trước thềm AFF Suzuki Cup

Trước làn sóng chỉ trích khi đội không thể hiện được hình ảnh khả quan, HLV trưởng đội tuyển Malaysia kêu gọi CĐV ngừng phán xét và hãy ủng hộ thầy trò ông.

Trong quá trình chuẩn bị cho AFF Suzuki cup 2016, Malaysia chỉ thắng được 1 trận trong 5 trận đấu gần đây. Chiến thắng duy nhất của thầy trò ông Ong Kim Swee là trước U22 Malaysia với tỷ số 4-3.

Trước kết quả nghèo nàn này, dư luận Malaysia chỉ trích dữ dội thầy trò ông Ong Kim Swee. Cũng vì thế mà trong cuộc thăm dò của Thestar, có gần 70% số người tham dự không tin Malaysia sẽ vượt qua vòng bảng.

Nhận thấy làn sóng chỉ trích ngày một lớn, HLV trưởng Malaysia đã ra lời kêu gọi “ngừng phán xét”. “Mọi người chỉ trích chúng tôi hàng ngày nhưng điều đó không ảnh hưởng đến chúng tôi. Thực tế, nó còn là động lực cho Malaysia. Nhưng tôi hy vọng, mọi người hãy kiên nhẫn và hãy phán xét sau khi giải đấu kết thúc”, ông Ong Kim Swee phát biểu với báo chí Malaysia.

Chiều 14-11, Malaysia sẽ có trận giao hữu cuối cùng gặp Papua New Guinea trên sân nhà. Malaysia rất cần 1 chiến thắng để làm động lực trước khi lên đường sang Myanmar.

“Tôi muốn nhìn thấy một đội tuyển có tổ chức chặt chẽ hơn để sẵn sàng cho trận gặp Campuchia trong ngày ra quân tại AFF Suzuki Cup 2016”, thuyền trưởng của đội vô địch AFF Suzuki Cup 2010 mong mỏi.

Anh Dũng - Ảnh: AFF