Màn trình diễn ấn tượng của Xuân Trường tại giải U21 quốc tế đã được đền đáp khi HLV Miura gọi bổ sung vào đội U23 Việt Nam

Màn trình diễn ấn tượng của Xuân Trường tại giải U21 quốc tế đã được đền đáp khi HLV Miura gọi bổ sung vào đội U23 Việt Nam

Trao đổi cùng báo Người Lao Động, tiền vệ Lương Xuân Trường rất vui: “Từ lúc nghe các thầy ở HAGL điện thoại thông báo được HLV Miura gọi tập trung, tôi và gia đình rất vui. Do tôi và bố vừa phải di chuyển từ Hà Nội về Tuyên Quang nên tôi đã xin phép HLV Miura sẽ có mặt tập trung từ ngày 2-12. Tôi rất háo hức và đã sẵn sàng”.

Như vậy những nỗ lực không ngừng nghỉ suốt thời gian qua của tiền vệ Xuân Trường đã được HLV Miura ghi nhận. So với lần tập trung chuẩn bị cho SEA Games 2015, sau đó phải ra về vì chấn thương, cầu thủ trẻ của HAGL đang cảm thấy rất tự tin. Ở giải U21 quốc tế 2015, Xuân Trường là một trong những nhân tố nổi bật nhất của đội bóng phố núi khi thi đấu trọn vẹn 4 trận và có 2 đường kiến tạo đẹp mắt để đồng đội Công Phượng lập công ở các trận thắng U21 Myanmar và U21 Việt Nam.

Một điều rất quan trọng là sau quãng thời gian chữa trị nghiêm túc chấn thương cơ háng, Xuân Trường đã hoàn toàn bình phục. Nhờ đó mà cầu thủ trẻ người Tuyên Quang nhanh chóng trở lại ấn tượng trong màu áo HAGL và nhiều khả năng sẽ được ra nước ngoài thi đấu ngay trong năm 2016.

A.Dũng - Ảnh: Quang Liêm