HLV Miura hài lòng về đội tuyển Việt Nam

Tin mới

27/08/2014 22:40

Sáng 27-8, đội tuyển Việt Nam đã có buổi chia đội hình đấu tập. Đây thực chất là bài kiểm tra thể lực và phong độ cầu thủ của HLV Toshiya Miura sau 5 ngày hội quân. Nhà cầm quân Nhật Bản bổ sung quân số từ đội Olympic đang tập trung cùng lúc tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ (Hà Nội) để có đủ người xoay tua đội hình.

Thời tiết sáng 27-8 khá nóng bức nhưng các cầu thủ đều cố gắng thể hiện hết năng lực nhằm ghi điểm với HLV Miura. Trận đấu tập được chia 3 hiệp, mỗi hiệp 25 phút. Cầu thủ được yêu cầu phải di chuyển nhanh, liên tục nhưng vẫn giữ vững cự ly đội hình.

 

Công Vinh (9) ghi 1 bàn trong trận đá tập chia đôi đội hình của tuyển Việt Nam. Ảnh: HẢI ANH
Công Vinh (9) ghi 1 bàn trong trận đá tập chia đôi đội hình của tuyển Việt Nam. Ảnh: HẢI ANH

HLV người Nhật Bản đã tỏ ra hài lòng phần nào với sự thể hiện của các cầu thủ vì cả 2 đội hình đấu tập đều ghi được 3 bàn thắng. Công Vinh mở tỉ số với pha đá phạt đẹp mắt. Các cầu thủ được HLV Miura đặt nhiều kỳ vọng như Nguyễn Minh Tuấn (Than Quảng Ninh), Hải Anh (Đồng Nai), Thanh Trung (Quảng Nam) đều có những pha lập công. Mạc Hồng Quân từ tuyển Olympic cũng đóng góp 1 bàn thắng.

Ngày 2-9 tới, đội Việt Nam sẽ so tài cùng các đàn em Olympic trong một trận đấu tập nữa. Đây là cơ hội để HLV Miura nắm rõ hơn phong độ của 2 đội tuyển. Tuyển Olympic cần có điểm rơi phong độ vào giữa tháng 9-2014 do môn bóng đá nam Á vận hội 2014 khởi tranh tại Incheon. Trong khi đó, đội tuyển Việt Nam sẽ có nhiều thời gian hơn để lắp ghép đội hình, tìm tiếng nói chung hướng tới mục tiêu chinh phục AFF Cup vào tháng 11-2014.

P.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI