HLV Mourinho chỉ trích rồi lại xin lỗi trọng tài

Tin mới

05/01/2015 08:04

(NLĐO) – Có lẽ vì sợ bị phạt, HLV Mourinho đã xin lỗi trọng tài ngay sau khi lên tiếng chỉ trích “vua áo đen” ở trận Chelsea thắng Watford 3-0 ở vòng 3 Cúp FA vào rạng sáng 5-1.

Tình huống gây bức xúc cho “người đặc biệt” diễn ra ở phút thứ 70 khi Diego Costa sút bóng chạm tay hậu vệ của Watford trong vòng cấm, bóng bật ra và Remy sút bồi ghi bàn thắng nâng tỉ số lên 2-0. Trong phần trả lời truyền hình ngay sau trận, HLV Mourinho đã chỉ trích trọng tài Kevin Friend đã không cho đội bóng của ông hưởng phạt đền.

Tuy nhiên, trong phần họp báo sau đó, HLV Mourinho đã kịp nghĩ lại và xin lỗi trọng tài Friend. “Tôi muốn đưa ra lời xin lỗi về những gì đã phát biểu trên truyền hình. Trọng tài chính nói với tôi rằng nếu Remy không xử lý bóng tốt hoặc sút bóng ra ngoài, ông ấy sẽ cho Chelsea hưởng quả phạt 11m. Tôi đã than phiền nhưng sau trao đổi, tôi thấy đây là quyết định đúng và tôi xin lỗi ông Friend”.

 

HLV Mourinho ít khi xin lỗi trọng tài

HLV Mourinho thường hay trọng tài

 

Đây có lẽ là lần đầu “người đặc biệt” nói lời xin lỗi với các ông “vua áo đen” thay vì thuờng hay chỉ trích các trọng tài mỗi khi đội bóng của ông gặp bất lợi. Mới đây trong trận hòa Southampton, ông còn cho rằng “có một thế lực đang chống lại Chelsea” vì trọng tài không cho các học trò của ông hưởng phạt đền.

 

Drogba bị đối thủ kèm cặp đến rách áo nhưng trọng tài không phạt các cầu thủ Watfrod
Drogba bị đối thủ kèm cặp đến rách áo nhưng trọng tài không phạt các cầu thủ Watfrod

 

Trước đội bóng hạng dưới Watford nhưng Chelsea không thể có bàn thắng trong hiệp 1 dù kiểm soát bóng rất tốt. Chỉ sang hiệp 2, khi Costa và Willian được tung vào sân, thế trận mới được cải thiện và đã có liền 3 bàn thắng. Ông Mourinho nói thêm về trận đấu: “Chúng tôi đã luôn luôn kiểm soát tốt trong hiệp 1 nhưng không ghi được bàn thắng. Nhưng điều quan trọng là chúng ta đã thực hiện sự thay đổi và kết quả phản ánh điều đó. William và Diego Costa đã làm tốt trong trận này”.

C Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI