HLV Mourinho khen 3 "công thần" Chelsea luyện tập như điên

Tin mới

17/07/2013 16:47

(NLĐO) - “Người đặc biệt” Jose Mourinho luôn có những phát biểu làm mọi người phải sửng sốt. Trong buổi tập của Chelsea ở Thái Lan hôm 17-7, ông đã nói “các cựu binh tập luyện như điên và sợ các cầu thủ trẻ đến chết”.

Vừa thoạt nghe người ta cứ ngỡ ông thầy người Bồ Đào Nha xúc phạm những cựu binh của Chelsea. Tuy nhiên, đây chỉ là những lời trêu đùa của ông. Các cựu binh như Frank Lampard, John Terry và Ashley Cole... chắc hẳn không buồn vì những “lời xúc phạm” khó nghe này, mà ngược lại còn mừng thầm vì ông thầy cũ vẫn còn quan tâm mình.

 

“Tôi nhìn thấy Terry, Cole, Lampard ở độ tuổi 32, 32 và 35, họ đang tập luyện cật lực. Điều này thật dễ dàng đối với những cầu thủ trẻ khác nhưng đối với họ là một nỗ lực tuyệt vời. Hãy nhìn họ. Họ không bỏ lỡ một phút nào - họ đang luyện tập như điên” - ông Mourinho cười toe toét nói.

Lúc mới trở lại Chelsea, HLV Mourinho từng nói rằng sẽ không ưu tiên nào cho các “công thần”. Thế nên những cựu  binh như Frank Lampard, John Terry và Ashley Cole hiểu rằng với độ tuổi bước qua hàng “băm”, họ sẽ khó cạnh tranh suất đá chính với các cầu thủ trẻ đầy tài năng của “The Blues” nếu không chăm chỉ luyện tập.“Họ biết tôi sẽ không để cuộc sống của họ diễn ra dễ dàng. Tôi sẽ mang đến cho họ những điều hoàn toàn mới mẻ. Tôi không thấy họ khác biệt so với trước đây” - Mourinho nói tiếp về các cựu binh.


Terry và Lampard được ông Mourinho khen ngợi

Tối 17-7, Chelsea có trận giao hữu với đội Các ngôi sao Thái Lan tại Bangkok và ông Mourinho vẫn giữ sơ đồ chiến thuật yêu thích 4-2-3-1. Mourinho nói: "Chiến thắng là một phần của văn hóa thể thao và bạn nên làm điều đó ngay cả trong trận đấu giao hữu”.

Các ngôi sao Thái Lan vừa hạ Manchester United 1-0 vào tuần trước vậy nên HLV Mourinho và các học trò của ông cần thận trọng trong tối 17-7 nếu không muốn bị mất mặt.


Châu Tuấn - Ảnh: REUTERS
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI