Ông Mourinho tính chuyện trở lại Inter sau 3 năm

Tin mới

21/07/2013 12:32

(NLĐO) - Vừa trở lại dẫn dắt Chelsea nhưng “người đặc biệt” Mourinho đã tính đến tương lai của mình sau khi rời đội bóng này. Theo Chủ tịch Inter Milan, ông Massimo Moratti, ngày 20-7, CLB đang lên kế hoạch đưa HLV Jose Mourinho trở lại sân San Siro nhưng ông cũng trấn an người hâm mộ Chelsea không nên quá lo lắng vì đây là chuyện của 3 năm sau.

Trong một cuộc gọi điện chúc mừng HLV Mourinho trở lại dẫn dắt Chelsea, ông Massimo Moratti kể lại những khoảnh khắc tuyệt vời của HLV Bồ Đào Nha khi còn dẫn dắt Inter, đặc biệt là cú ăn 3 vào năm 2010.


Chủ tịch Inter Milan và ông Mourinho năm 2010

“Tôi đã chúc mừng Mourinho trở lại dẫn dắt Chelsea. Ông ấy trả lời tôi thế nào ư? Ông ấy hứa sẽ hội ngộ Inter trong vòng 3 năm nữa” - vị chủ tịch CLB Inter kể lại với các phóng viên.

Có thể nhiều người nghĩ đây chỉ là một câu chuyện đùa của hai người. Tuy nhiên, không có điều gì là không thể đối với “người đặc biệt”. Nếu như ông đã trở lại Chelsea thì không có lý do gì lại từ chối Inter thêm lần nữa.

Nhưng đây cũng có thể là một ẩn ý của HLV Mourinho khi muốn nói rằng Chelsea của ông sẽ chơi trận chung kết Champoin League được tổ chức tại sân San Siro của Inter vào năm 2016.

Ở mùa giải trước, Inter chỉ xếp thứ 9 chung cuộc, vị trí đáng thất vọng với một đội bóng giàu thành tích của thành phố Milan.

Châu Tuấn (theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI