HLV Park Hang-seo kiểm tra chất lượng mặt cỏ sân Quy Nhơn

Người hâm mộ Bình Định vẫn còn đang ngất ngây với chiến thắng 1-0 trước đội đầu bảng SHB Đà Nẵng ở vòng 4 V-League 2021 thì sáng 20-3, mọi người lại được dịp bất ngờ khi thấy HLV Park Hang-seo tranh thủ quay trở lại kiểm tra mặt cỏ sân Quy Nhơn trước giờ bay về Hà Nội. 

HLV Park Hang-seo bất ngờ kiểm tra chất lượng mặt cỏ sân Quy Nhơn - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo gây bất ngờ khi quay trở lại sân Quy Nhơn

Trước đó một ngày, HLV trưởng đội tuyển Việt Nam đã có mặt trên sân Quy Nhơn để dự khán trận đấu đầu tiên của thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng. Thầy Park chọn xem trận đấu giữa Bình Định và Đà Nẵng bởi đây là 2 đội bóng gây ấn tượng ở đầu mùa giải này. 

Mục đích của ông là kiểm tra phong độ của nhiều học trò như tiền đạo Hà Đức Chinh, thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh (SHB Đà Nẵng) hay hậu vệ Hồ Tấn Tài (Topenland Bình Định).

Chứng kiến ông thầy người Hàn Quốc tỉ mỉ xem xét chất lượng cỏ, hỏi han nhân viên chăm sóc mặt sân trước khi dạo quanh các phòng chức năng của sân, nhiều người tin rằng ông đang có ý định sẽ đưa đội tuyển Việt Nam vào tập huấn chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 - khu vực châu Á.

HLV Park Hang-seo bất ngờ kiểm tra chất lượng mặt cỏ sân Quy Nhơn - Ảnh 3.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc chăm chú chụp ảnh mặt cỏ của sân

Bình Định đã bắt đầu bước vào mùa nắng nóng, đỉnh điểm có thể lên đến 35-36 độ C, thời tiết hanh khô, độ ẩm thấp và có nét tương đồng với khí hậu tại UAE. Tuy nhiên, ông Park sẽ phải tham khảo với VFF trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Đội tuyển Việt Nam sẽ có đợt tập trung vào đầu tháng 5 tới đây. Dự kiến HLV Park Hang-seo sẽ triệu tập 34 cầu thủ, trong đó có 4 thủ môn. 

HLV Park Hang-seo bất ngờ kiểm tra chất lượng mặt cỏ sân Quy Nhơn - Ảnh 4.

Ông cũng hỏi thăm rất kỹ những người chịu trách nhiệm chăm sóc sân Quy Nhơn cũng như các phòng chức năng

Anh Dũng