HLV Park Hang-seo công bố danh sách ĐTVN: Tuấn Anh trở lại - Ảnh 1.

Danh sách 23 tuyển thủ được HLV Park Hang-seo triệu tập dự King's Cup 2019

Chiều 27-5, LĐBĐ Việt Nam đã công bố danh sách 23 cái tên sẽ hội quân ở tuyển Việt Nam để lên đường sang Thái Lan dự King's Cup 2019. Đáng chú ý, ngoại trừ thủ môn Đặng Văn Lâm, không có thêm một cầu thủ Việt kiều nào được thầy Park triệu tập, kể cả Mạc Hồng Quân, tiền đạo thi đấu khá nổi bật trong màu áo Than Quảng Ninh.

Trong 23 cầu thủ được nhà cầm quân người Hàn Quốc lựa chọn, đáng chú ý nhất chính là sự trở lại của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh của CLB HAGL. Tuấn Anh phải phẫu thuật dây chằng gối rất phức tạp và phải nghỉ thi đấu hơn 9 tháng. Việc thầy Park lựa chọn Tuấn Anh, có sự góp ý rất lớn từ trợ lí Lee Young-jin, người đã dành nhiều thời gian lên theo dõi HAGL thi đấu kể từ đầu mùa.

HLV Park Hang-seo công bố danh sách ĐTVN: Tuấn Anh trở lại - Ảnh 2.

Bên cạnh Tuấn Anh, HLV Park Hang-seo cũng trao cơ hội cho thủ môn Trần Nguyên Mạnh, người cũng trở lại ấn tượng trong màu áo SLNA sau khi nghỉ cả mùa giải 2018 vì chấn thương. Ngoài ra, nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng thuyết phục được lão tướng Anh Đức quay trở lại tuyển Quốc gia.

Có một điều khá thú vị là thủ môn Nguyễn Văn Toản của Hải Phòng đã được triệu tập thẳng lên tuyển Quốc gia trong khi nhiều người tin rằng thầy Park sẽ trao cơ hội cho thủ môn này ở U23 Việt Nam. Việc thủ môn Bùi Tiến Dũng không có mặt ở đợt tập trung tuyển Việt Nam lần này cho thấy có khả năng ban huấn luyện tuyển Việt Nam muốn để Tiến Dũng thi đấu ở U23 Việt Nam.

Anh Dũng - Ảnh: Anh Khoa, Hải Anh