Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan đã bất phân thắng bại, đồng nghĩa thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn đứng đầu bảng G sau 5 lượt trận. Không chỉ nóng trên sân mà ngay ở đường piste, HLV Park Hang-seo và cộng sự cũng có những phản ứng mạnh mẽ với hành động trêu chọc từ phía ban huấn luyện Thái Lan.

Cụ thể là ngay sau khi trận đấu khép lại, HLV Park Hang-seo đã sang tận khu kĩ thuật của Thái Lan để bắt tay với HLV Nishino. Có lẽ, một số thành viên ban huấn luyện Thái Lan có lời lẽ khiêu khích khiến thầy Park nổi giận.

Ông bất ngờ quay lại đôi co với các thành viên ban huấn luyện đội khách, đặc biệt là trợ lí người nước ngoài của đội tuyển Thái. Tình hình trở nên khá căng thẳng và HLV Nishino của Thái Lan lẫn trợ lý Lee Young-jin của tuyển Việt Nam phải vào can ngăn.

HLV Park Hang-seo phản ứng trợ lí người nước ngoài của tuyển Thái Lan sau trận đấu

Trọng tài thứ 4 yêu cầu thành viên ban huấn luyện Thái Lan cư xử chuẩn mực hơn. Về khu kĩ thuật của tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo vẫn tỏ ra tức giận về thái độ khiêu khích của các thành viên ban huấn luyện Thái Lan.

Họp báo sau trận, khi được hỏi về va chạm với thành viên ban huấn luyện Thái Lan, thầy Park nói: "Đó là trận chiến tâm lý người ta muốn bày ra. Vị trợ lý của Thái Lan là người nước ngoài, anh ta cười mỉa tôi. Nếu muốn chiến đấu thì tôi đã chuẩn bị tinh thần để chiến đấu".

Anh Dũng - Ảnh: Đức Anh - Clip: Next Media