HLV Park Hang-seo dạy cho mẹ ông nói câu "Xin cám ơn" bằng tiếng Việt Nam

Trong chuyến nghỉ ngơi hiếm hoi 2 ngày tại quê nhà trước khi quay trở lại TP HCM để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020, HLV Park Hang-seo đã có những khoảnh khắc đoàn tụ bên gia đình. Mới đây, đài truyền hình Việt Nam đã chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu khi chiến lược gia người Hàn cùng mẹ nói lời cảm ơn bằng tiếng Việt tới CĐV Việt Nam.

HLV Park Hang-seo đã liên tục hướng dẫn người mẹ hơn 90 tuổi của ông câu nói "Xin cám ơn" bằng tiếng Việt để bày tỏ tình cảm đến với người hâm mộ Việt Nam. Đoạn clip này nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm, thích thú từ người hâm mộ Việt Nam.

Trước đó, ngày 19-12, HLV Park Hang-seo đã đưa các học trò về thăm quê nhà ở quận Sancheong, Hàn Quốc. HLV trưởng của U23 Việt Nam xúc động và ôm chặt mẹ trong khoảnh khắc đoàn tụ. Do trùng với kỳ nghỉ giáng sinh và đón năm mới nên HLV Park và các trợ lý người Hàn ở lại quê nhà thêm hai ngày. 

HLV Park Hang-seo gây sốt khi dạy mẹ nói câu Xin cám ơn bằng tiếng Việt - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo cũng gửi tâm thư cám ơn người hâm mộ bóng đá Việt Nam và Hàn Quốc sau chiến tích giành HCV SEA Games 2019

Trong chiều 23-12, HLV Park Hang-seo đã gửi tâm thư cám ơn đến người hâm mộ: "Chúng ta đã đi đến những ngày cuối của năm 2019. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến người hâm mộ Việt Nam và Hàn Quốc vì tình yêu vô bờ bến với bóng đá Việt Nam. Tấm HCV ở SEA Games 30 đã phản ánh thành công của chúng tôi trong năm 2019. Thành tích đó đến từ sự nỗ lực và xuất sắc của các cầu thủ, ban huấn luyện cùng những nhân viên trong đội. Tuy nhiên, nếu không có sự ủng hộ của người hâm mộ Việt Nam và Hàn Quốc, chúng tôi sẽ không được ăn mừng kết quả này. Chúng ta đều có lý do để cùng nhau ăn mừng và tự hào vì đã đóng góp đưa bóng đá Việt Nam phát triển".

Anh Dũng - Ảnh - Clip: VTV