HLV Park Hang Seo gọi 3 tân binh, không ưu ái HAGL - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo (phải) chứng minh ông không ưu ái quân HAGL của người bạn Chung Hae Soung như lời đồn

Chiều 5-11, theo những nguồn tin từ VFF, bản danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Afghanistan vào ngày 14-11 ở vòng loại bảng Asian Cup 2019 đã có những gương mặt tân binh khá thú vị được HLV người Hàn Quốc Park Hang Seo lựa chọn. Đó là thủ môn Phạm Văn Cường (Quảng Nam), tiền vệ Đỗ Văn Thuận (Sài Gòn FC) và hậu vệ Vũ Xuân Cường (FLC Thanh Hóa).

Trái với những dị nghị về việc HLV Park Hang Seo là bạn thân của HLV Chung Hae Soung, giám đốc kĩ thuật CLB HAGL, nên sẽ ưu ái quân của bầu Đức, tân HLV trưởng tuyển Việt Nam chỉ gọi 4 cầu thủ thuộc đội bóng phố núi. Đó là Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh và Minh Vương. Ngoài ra, một cầu thủ thuộc biên chế HAGL nhưng thi đấu ở Hàn Quốc là tiền vệ Lương Xuân Trường cũng sẽ được triệu tập để đá với Afghanistan vào ngày 14-11 tới.

Danh sách chính thức của tuyển Việt Nam sẽ sớm được công bố vào tối 5-11, sau khi trận đấu giữa Hà Nội FC và  CLB TP HCM kết thúc. Tuy nhiên, một số gương mặt thuộc 2 đội bóng Quảng Nam và Than Quảng Ninh sẽ lên tuyển muộn do trận đấu tại vòng 24 V-League sẽ được dời vào ngày 10-11.

Anh Dũng