HLV Park Hang-seo cực kì nghiêm khắc và rất tỉ mỉ trên sân tập. Chính vì vậy mà mọi biểu hiện của các học trò đều không qua mắt được ông. Đơn cử như trong buổi tập chuẩn bị cho trận gặp U23 Jordan, nhà cầm quân người Hàn Quốc phát hiện cầu thủ trẻ của HAGL Trần Bảo Toàn có dấu hiệu thở dốc khi thi đấu đối kháng, ông lập tức làm động tác khích tướng học trò.

"Trần Bảo Toàn, tối qua chơi game hay sao? Đây có phải bài tập chạy đâu mà chưa gì đã thở dốc", HLV trưởng người Hàn Quốc vừa nói cậu học trò, vừa có động tác như gõ bàn phím mà các game thủ thường làm. Cử chỉ của nhà cầm quân người Hàn Quốc nửa như trách cứ Bảo Toàn, nửa như để khích tướng cậu học trò tập luyện chuyên tâm hơn sau đó.

HLV Park Hang-seo hỏi học trò: Tối qua chơi game hay sao mà chưa chạy đã thở? - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo quan sát rất kĩ từng biểu hiện của học trò, từ đó có những nhắc nhở yêu cầu học trò chuyên tâm vào việc tập luyện

Theo chia sẻ của trợ lí Lê Huy Khoa, HLV Park Hang-seo rất khó tính trong các buổi tập. Khi ông giơ hai ngón tay và chỉ lên đầu, có nghĩa là toàn đội phải tập trung tối đa cho việc tập luyện. Bất kì một sự chểnh mảng nào xảy ra đều bị nhắc nhở và đến lần thứ 3 vẫn tái phạm thì cầu thủ đó khó có cơ hội được trọng dụng.

Vào lúc 20 giờ 15 ngày 13-1, U23 Việt Nam sẽ có trận quyết đấu với U23 Jordan ở lượt trận thứ hai bảng D. Nếu giành chiến thắng, cánh cửa vào tứ kết sẽ rộng mở với thầy trò HLV Park Hang-seo.

Đơn vị đồng hành:

HLV Park Hang-seo hỏi học trò: Tối qua chơi game hay sao mà chưa chạy đã thở? - Ảnh 3.
Anh Dũng - Ảnh: Đức Anh - Clip: Hữu Dũng