HLV Park Hang-seo cùng U22 Việt Nam đã có trận giao hữu đáng chú với CLB Kitchee của Hồng Kông (Trung Quốc) ngay trên sân PVF vào chiều 14-8. Đây là dịp nhà cầm quân người Hàn Quốc tiếp tục thử nghiệm lực lượng để chuẩn bị cho SEA Games 2019.

Tiền vệ Việt kiều Martin Lf tiếp tục tạo được niềm tin với ban huấn luyện khi bình tĩnh thực hiện quả 11 mét  ở phút 66, qua đó khai thông bế tắc trận đấu. Trước khi trận đấu khép lại, tiền đạo Trần Danh Trung sút phạt đẹp mắt ấn định chiến thắng 2-0 cho U22 Việt Nam.

Trong suốt thời gian trận đấu diễn ra, HLV Park Hang-seo quan sát rất kĩ và liên tục có những nhắc nhở với hàng công U22 Việt Nam. Trong hiệp 1, Martin Lò và đồng đội tạo ra không dưới 3 pha tấn công đáng chú ý, nhưng đều kết thúc đưa bóng đi chệch cột, vọt xà khung thành đội bóng đến từ Hồng Kông (Trung Quốc). 

Chính vì vậy mà ngay trong giờ giải lao, ông thầy người Hàn Quốc đã cho gọi các học trò để chỉ bảo lại cách dứt điểm. Đặc biệt là tiền đạo Trần Danh Trung được HLV Park thị phạm nhiều động tác và chính anh đã có tình huống nhân đôi tỉ số cuối trận.


Anh Dũng - Ảnh - Clip: Next Sports