HLV Park Hang Seo ra sân bay về nước bằng chiếc ô tô được tặng - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo (mặc áo khoác trắng xanh) và đội tuyển U23 Việt Nam tại một buổi giao lưu sau vòng chung kết U23 Châu Á

Chiều 7-2, ông Nguyễn Một, Giám đốc truyền thông Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải, cho biết: "Ngay trong sáng mai, 8-2, công ty sẽ trao tận tay cho HLV Park Hang Seo chiếc xe mà trước đó công ty đã hứa tặng ông sau thành tích tại vòng chung kết U23 Châu Á vừa qua và ngay sau đó sẽ dùng chính chiếc xe đó đưa ông Park Hang Seo ra sân bay về nước".

Ông Nguyễn Một cũng cho hay: "HLV Park Hang Seo chọn chiếc xe màu trắng rất đẹp. Giá gốc chiếc xe là 798 triệu đồng nhưng sau khi làm các thủ tục cần thiết thì chiếc xe có giá là 918 triệu đồng. Trước đó, công ty cũng đã chuyển khoản cho Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) số tiền 1 tỉ đồng để tặng thưởng cho Đội tuyển U23 Việt Nam".

Theo lịch trình, HLV Park Hang Seo sẽ về nước trong sáng mai ngày 8-2 và sẽ trở lại Việt Nam sau dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Hàn Quốc cũng ăn Tết âm lịch truyền thống như Việt Nam gọi là Tết Seollal. Tết Seollal của người Hàn Quốc là một trong những ngày lễ quan trọng nhất tại Hàn Quốc. Seollal thường kéo dài trong 3 ngày: ngày 30 Tết, ngày mùng 1 và ngày mùng 2 Tết. Năm nay, theo lịch dương, Tết Seollal sẽ rơi vào ngày 16-2 (mùng 1 Tết). Đây là dịp các gia đình người dân Hàn Quốc đoàn tụ và hướng về tổ tiên.

Trong năm 2018, đội tuyển Việt Nam có 3 đợt hội quân. Lần đầu là từ ngày 23 đến 27-3 để thi đấu với Jordan tại vòng loại Asian Cup 2019 (Cúp bóng đá châu Á). Lần thứ 2 là từ ngày 6 đến 31-8 để tham dự Asiad (Đại hội thể thao châu Á) và lần cuối là từ 8-10 đến 15-12 để đá AFF Cup 2018.

Huy Thanh