HLV Park Hang-seo về Hải Dương chia buồn nỗi đau mất cha của hậu vệ Vũ Văn Thanh - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo đến chia buồn cùng Văn Thanh và gia đình vào sáng 29-7

Được tin ông Vũ Văn Hộ, sinh năm 1965, là thân phụ cầu thủ Vũ Văn Thanh, sau thời gian lâm bệnh nặng, đã từ trần ở tuổi 56 vào hồi 16 giờ 30 ngày 28-7, sáng 29-7, Tổng thư kí VFF Lê Hoài Anh cùng HLV trưởng Park Hang-seo và các thành viên ban huấn luyện đội tuyển đã đến viếng, chia buồn cùng gia đình cầu thủ Vũ Văn Thanh. 

Lễ viếng được tổ chức từ 8 giờ 30 ngày 29-7 tại Đội 6, thôn Gia Cốc, xã Tứ Cường, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương. Lễ đưa tang từ 7 giờ ngày 30-7 (tức ngày 10 tháng 6 năm Canh Tý). Những thành viên trong ban huấn luyện cùng các đồng đội của Văn Thanh ở đội tuyển Việt Nam cũng như HAGL đã gửi lời chia buồn tới cầu thủ này sau nỗi đau mất mát. 

HLV Park Hang-seo về Hải Dương chia buồn nỗi đau mất cha của hậu vệ Vũ Văn Thanh - Ảnh 2.

Cùng ngày, đại diện Báo Người Lao Động cũng đến chia sẻ mất mát với gia đình hậu vệ đội tuyển Việt Nam

Sáng cùng ngày, đại diện của Báo Người Lao Động cũng đã đến thăm hỏi, động viên Văn Thanh và gia đình. Theo ông Lương Bách Chiến, bố tiền vệ Lương Xuân Trường, ông đã tới thăm gia đình Văn Thanh ở Hải Dương cách đây không lâu. Ông sẽ bàn với Xuân Trường về việc gửi lời chia buồn tới gia đình người đồng đội của con trai.

Trong thời gian bệnh của bố chuyển biến xấu, Văn Thanh đã phải nén nỗi buồn để thi đấu. Anh liên tục đi và về giữa CLB chủ quản, địa điểm thi đấu và Hải Dương để ở bên cạnh chăm sóc bố. Mẹ Văn Thanh chia sẻ, cha của hậu vệ tuyển Việt Nam ra đi quá nhanh, mới cách đây vài ngày vẫn còn xem tivi và cổ vũ con trai thi đấu ở trận HAGL làm khách trên sân Thanh Hóa.

Anh Dũng