HLV Quảng Nam nói gì trước khi trọng tài Thái Lan bị bắt? - Ảnh 1.

Trọng tài Pummarin Khamruen bị cảnh sát Thái Lan bắt giữ ngay sau khi về nước vì liên quan đến dàn xếp tỉ số

Sau trận đấu giữa Hà Nội FC và Quảng Nam kết thúc với phần thắng 1-0 nghiêng về đội chủ sân Hàng Đẫy, HLV Hoàng Văn Phúc bày tỏ sự bực tức trước cách điều hành của tổ trọng tài do ông Pummarin Khamruen bắt chính.

"Hôm nay, trọng tài bỏ lỡ quả phạt đền của chúng tôi ở phút 85. Ngoài ra, trọng tài Thái Lan phạt rất nhiều lỗi không đáng phạt của cầu thủ Quảng Nam, trong khi những pha bóng tương tự của Hà Nội thì lại bỏ qua. Tôi không hài lòng với công tác trọng tài trong trận đấu này. Trọng tài ngoại không phải ai cũng giỏi", HLV Hoàng Văn Phúc phát biểu trong phòng họp báo sau trận với thái độ bực tức xen lẫn thất vọng.

Chỉ hai ngày sau trận đấu được ví như "chung kết" V-League, tối 21-11, tờ Siam Sports đưa tin cảnh sát Thái Lan đã bắt giữ trọng tài Pummarin Khamruen, người cầm còi trận Hà Nội gặp Quảng Nam ở vòng 25 V-League, ngay sau khi ông này về nước. 

Trọng tài Khamruen bị nghi ngờ liên quan đến một số trận đấu có dàn xếp tỉ số ở giải Thai League cùng với 1 đồng nghiệp, 5 cầu thủ và 5 quan chức nước này.

Anh Dũng