Rất nhiều khán giả Thanh Hóa đã bày tỏ sự bức xúc trên khắp diễn đàn bóng đá vì không thể hiểu được tại sao thủ môn Thanh Thắng lại có tình huống xử lý bóng rất khó tin, chuyền thẳng vào chân tiền đạo Dyachenko để đối thủ gỡ hòa 1-1. Chính bàn thua đầy nghi vấn này là bước ngoặt khiến FLC Thanh Hóa sau đó thua Than Quảng Ninh 3-4. Cay đắng hơn, FLC Thanh Hóa đã rơi xuống vị trí thứ ba do Hà Nội FC vươn lên đầu bảng với 39 điểm, bằng Quảng Nam và hơn đội bóng xứ Thanh 1 điểm.

HLV Thanh Hóa lại bực trọng tài - Ảnh 1.

HLV Petrovic trong trận Thanh Hóa thua Than Quảng Ninh 3-4 Ảnh: Hải Anh

Sau trận, HLV Petrovic trút hết lỗi lầm lên tổ trọng tài khi ông cho rằng "vua áo đen" đã công nhận một bàn thắng ở thế việt vị của Than Quảng Ninh. Không những vậy, HLV người Serbia còn nghi ngờ có những liên minh không muốn FLC Thanh Hóa vô địch: "Sang năm, trước khi khai mạc giải, Công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) nên công bố trước đội vô địch để các CLB còn lại biết mà tranh nhau vị trí thứ hai". Trong trận, HLV Petrovic cũng không ít lần phản ứng mạnh với tổ trọng tài.

Ở trận đấu còn lại trong ngày, Long An hòa Sài Gòn FC 3-3. Hiện tại, đội bóng của HLV Nguyễn Minh Phương vẫn còn kém đội xếp trên XSKT Cần Thơ 8 điểm, trong khi V-League chỉ còn 4 vòng đấu nữa sẽ kết thúc.

A.Dũng