HLV Van Gaal lần đầu phá lệ, sao M.U vui mừng

Tin mới

24/12/2014 11:13

(NLĐO) - Các ngôi sao M.U dưới thời HLV Ferguson và Moyes đều phải tập luyện trong dịp Giáng sinh nhưng năm nay họ sẽ được vui chơi thoải mái trong đêm Noel nhờ quyết định phá lệ của ông Van Gaal.

Giáng sinh và năm mới là dịp để các cầu thủ ở châu Âu đoàn tụ gia đình, nghỉ ngơi vui chơi. Tuy nhiên, Giải Ngoại hạng Anh vẫn thi đấu, không những thế òn xếp lịch dày đặc hơn những ngày thường với 3 trận/tuần. Vì vậy, các ngôi sao M.U chưa khi nào được tận hưởng trọn vẹn không khí của ngày Giáng sinh. Nhưng năm nay, HLV nổi tiếng khó tính Van Gaal lại phá lệ cho các học trò tự do vui chơi hoặc về với gia dình. Thậm chí, các cầu thủ không cần về ngủ tại khách sạn vào đêm 24-12, nhưng phải tập trung trước 15 giờ ngày 25-12 (giờ Anh) để chuẩn bị cho trận tiếp Newcastle vào ngày Boxing Day (26-12).

HLV của M.U cho biết: “Tôi sẽ thay đổi điều đó ở Giải Ngoại Anh, các cầu thủ sẽ được vui chơi cùng gia đình và bạn bè trong ngày Giáng sinh”. Đây là lần đầu HLV Van Gaal phải chịu áp lực lớn về lịch thi đấu như vậy trong những ngày cuối năm khi làm việc ở Premier League. Tuy nhiên ông không hề ta thán như đồng nghiệp Mourinho bên phía Chelsea. “Khi còn làm HLV tuyển Hà Lan, bạn không cần phải làm bất cứ điều gì vào dịp Giáng sinh, vì ở Hà Lan các cầu thủ có kỳ nghỉ rõ ràng. Nhưng ở đây chúng tôi phải thi đấu và điều đó cũng tốt” - ông nói thêm.

 

Điều HLV hướng đến được nhiều người hâm mộ ủng hộ

HLV Van Gaal

 

Quyết định mới của ông Van Gaal được thủ quân Wayne Rooney ủng hộ hết mình: “Như vậy chúng tôi sẽ có thêm thời gian dành cho gia đình và con cái. Điều này cũng phù hợp với những cầu thủ nước ngoài đang thi đấu ở Premier League”.

M.U có cơ hội bám đuổi Chelsea và Man City trong dịp Giáng sinh và năm mới khi chỉ gặp các đối thủ tương đối dễ chịu. Ngoài trận tiếp Newcastle vào ngày 26-12, “quỷ đỏ” còn 2 chuyến làm khách trên sân Tottenham (28-12) và Stoke City (1-1-2015). M.U hiện được 32 điểm sau 17 vòng đấu, xếp thứ 3 sau Chelsea (42 điểm) và Man City (39 điểm).

 

Falcao đã ghi bàn trở lại hứa hẹn cho một cuộc tăng tốc của M.U
Falcao đã ghi bàn trở lại hứa hẹn cho một cuộc tăng tốc của M.U

 

C. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI