icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

HLV Van Gaal: Lúc này, De Gea mới là ông chủ

C.Tuấn

(NLĐO) – Nếu đồng ý ở lại M.U, De Gea sẽ nhận mức lương 200.000 bảng Anh/tuần và trở thành thủ môn nhận lương cao nhất thế giới. Tuy nhiên, thủ thành người Tây Ban Nha vẫn chưa quyết định. Điều đó khiến HLV Van Gaal bất lực và tôn anh là ông chủ ở M.U.

Thủ môn De Gea đang là đề tài nóng của M.U ở thời điểm hiện tại bên cạnh tương lai của tiền đạo Falcao. Với phong độ đang chín muồi, thủ môn người Tây Ban Nha tiếp tục làm giá khi chần chừ trong việc gia hạn hợp đồng cùng M.U. Mới đây, một nguồn tin tiết lộ De Gea đã đồng ý về Tây Ban Nha khoác áo CLB Hoàng gia từ mùa hè này. Vấn đề còn lại chỉ là thỏa thuận giữa 2 CLB mà thôi.

Trước thông tin trên, M.U lập tức có động thái nhằm giữ chân thủ thành 24 tuổi này. Theo báo chí Anh, “quỷ đỏ” sẵn sàng trả lương tuần 200.000 bảng Anh cho De Gea để anh tiếp tục ở lại. Với mức lương này, Dea Gea sẽ lọt vào tốp những ngôi sao hưởng lương cao nhất Old Trafford, ngang với Angel Di Maria và chỉ sau Wayne Rooney (300.000), Radamel Falcao (280.000), Robin Van Persie (225.000 bảng) và trở thành thủ môn được trả lương cao nhất thế giới hiện nay. Hợp đồng giữa M.U và De Gea sẽ hết hạn vào tháng 6-2016.

 

Mọi quyết định đều nằm trong tay của De Gea lúc này

Mọi quyết định "đi hay ở" nằm trong tay của De Gea

 

Về việc giữ chân De Gea, HLV Van Gaal tỏ ra bất lức: “Đó là một thời gian dài. Chuyện này luôn có thể xảy ra. Nhưng tôi không phải là ông chủ. Thủ môn De Gea mới là ông chủ và cậu ấy mới có thể nói đồng ý hay là không. Tôi muốn cậu ta ở lại nhưng ở hay không, bạn sẽ phải đi hỏi De Gea, chứ không phải tôi. Tôi chỉ có thể nói M.U đã đề nghị cậu ấy rất nhiều tiền”..

M.U mua De Gea từ Atletico Madrid vào năm 2011 với phí chuyển nhượng 17,8 triệu bảng. Trong màu áo “quỷ đỏ”, anh trưởng thành nhanh chóng và là một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới hiện nay. Một nguồn tin tại M.U tiết lộ trong trường hợp không níu chân De Gea thành công, M.U sẽ để anh sang Real với giá 33 triệu bảng Anh.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo