HLV Van Gaal: Mourinho ghen tị khi tôi đến M.U

Tin mới

20/05/2014 09:45

(NLĐO) - Vừa chính thức ra mắt M.U, HLV Louis Van Gaal đã châm ngòi “khẩu chiến” với đồng nghiệp bên phía Chelsea khi cho rằng ông Mourinho có ý ghen tị với ông vì được “quỷ đỏ” bổ nhiệm làm HLV trưởng.

Ông Louis Van Gaal đã chính thức nắm quyền huấn luyện ở M.U sau khi chính thức đặt bút ký bản hợp đồng 3 năm vào hôm 19-5. Tuy nhiên, mãi đến tháng 9, ông mới bắt tay làm việc tại sân Old Trafford bởi còn bận cùng tuyển Hà Lan tham dự VCK World Cup 2014.

Trong buổi họp báo ra mắt, HLV Van Gaal cho biết sẽ viết nên trang sử mới cùng M.U. Ngoài ra, ông cũng tiết lộ thông tin khá thú vị về ông Mourinho, người từng làm trợ lý cho ông ở Barcelona mùa bóng 1997-1998.

 

HLV Mourino và Van Gaal trong một cuộc đồi đầu giữa Inter và Bayern Munich năm 2010

HLV Mourinho và Van Gaal trong một cuộc đồi đầu giữa Inter và Bayern Munich năm 2010

 

“Mourinho đã chúc mừng tôi. Ông ấy là người đầu tiên tôi nhắn tin thông báo và cũng là người đầu tiên gửi tin nhắn lại. Ông nói rằng ông ghen tị với danh sách CLB mà tôi từng làm việc. Tôi chưa bao giờ gọi cho M.U hay Bayern Munich mà là họ gọi cho tôi. Tôi tự hào về điều đó” - ông Van Gaal nói.

Lời nhắn của ông Mourinho nửa đùa nửa  thật và không ai có thể đoán trước được sẽ còn có những màn “khẩu chiến” nào giữa hai người khi họ thường xuyên đối đầu nhau ở nước Anh.

Ông Louis Van Gaal có sự nghiệp làm HLV đáng nể khi từng huấn luyện ở những CLB lớn Ajax, Barcelona, Bayern Munich, tuyển Hà Lan và bây giờ là M.U; chính điều đó làm cho ông Mourinho ghen tị.

Tân HLV M.U cho biết thêm, mục tiêu của ông là đưa “quỷ đỏ” trở lại vị trí số 1 ở Giải Ngoại hạng Anh càng nhanh càng tốt. Ngoài ra, ông còn tiết lộ ý định muốn nghỉ hưu sau khi VCK World Cup 2014 kết thúc chứ không phải dẫn dắt M.U.

 

Ông Van Gaal liệu có viết tiếp trang sử hào hùng cho M.U như nngài Ferguson đã từng làm?

Ông Van Gaal liệu có viết tiếp trang sử hào hùng cho M.U như ngài Ferguson đã từng làm?

 

“Có một điều làm tôi phân vân, đó là về hưu hay đi đến Anh. Vợ tôi, bà Truus muốn tôi nghỉ hưu nhưng bây giờ tôi sẽ đến nước Anh” - tân HLV M.U cho biết.

C.Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI