Trước đó, vào tháng 5, sau khi chia tay CLB Arsenal sau 22 năm gắn bó, HLV Wenger đã xa rời sân cỏ, dành thời gian cho bản thân và gia đình.

Tuy nhiên, vị chiến lược gia người Pháp mới đây bất ngờ tuyên bố ông đã "sẵn sàng làm việc trở lại" vào đầu năm 2019.

"Tôi sẽ trở lại vào ngày 1-1. Tôi chưa biết sẽ làm việc cho đội bóng nào. Tôi cảm thấy đã nghỉ ngơi đủ và sẵn sàng làm việc trở lại. Sau 22 năm dẫn dắt Arsenal, tôi có kinh nghiệm ở nhiều cấp độ khác nhau" – HLV Wenger chia sẻ.

Truyền thông Anh mới đây đưa tin HLV Wenger đang nhận được sự quan tâm từ nhiều đội bóng khác nhau, trong đó có Real Madrid và CLB hàng đầu Trung Quốc là Quảng Châu Hằng Đại Đào Bảo.

HLV Wenger tuyên bố tái xuất, CLB Trung Quốc “trải thảm đỏ” - Ảnh 1.

HLV Arsene Wenger tuyên bố sẽ trở lại sân cỏ vào ngày 1-1-2019. Ảnh: Reuters

Nhà cầm quân 68 tuổi luôn dành sự ngưỡng mộ cho Real Madrid – đội bóng đang khá "chật vật" dưới thời tân HLV Julen Lopetegui.

Trong khi đó, CLB Quảng Châu Hằng Đại Đào Bảo được cho là sẵn sàng trao cho HLV Wenger bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, trị giá 7,6 triệu bảng Anh (10 triệu USD).

Quảng Châu Hằng Đại Đào Bảo, đang được dẫn dắt bởi cựu danh thủ Ý Fabio Cannavaro, là CLB lớn nhất tại Trung Quốc với giá 215 triệu bảng Anh.

Trước khi đến Arsenal, vị chiến lược gia người Pháp từng làm việc tại châu Á khi dẫn dắt CLB Nagoya Grampus Eight (Nhật Bản) trong vòng 1 năm.

Cao Lực