GIẢI QUẦN VỢT MEN’S FUTURE F2 2013

Hoàng Nam đánh đôi với Hoàng Thiên

Tin mới

31/03/2013 22:55

Kết quả bốc thăm cho vòng đấu chính của Giải Quần vợt Men’s Future F2 2013 vào chiều 31-3 đẩy tay vợt 15 tuổi Lý Hoàng Nam đối diện đàn anh khá hiểu mình là Lê Quốc Khánh vào ngày 1-4. Dù sao, chủ nhà cũng được an ủi vì vòng 2 sẽ có ít nhất 1 đại diện!

Trong khi đó, mục tiêu tiến sâu vào giải của Nguyễn Hoàng Thiên cũng trở nên trắc trở khi anh đụng ngay hạt giống số 7 hiện đang xếp hạng 510 ATP Fitzpatrick Andrew (Anh). Với Trần Minh Đăng, mục tiêu càng trở nên khó khăn khi tay vợt này phải đối mặt hạt giống số 4 người Úc Propoggia Dane (hạng 421 ATP).


Hoàng Nam đang tích lũy kinh nghim ti các gii Future trên sân nhà

Tuy vậy, ở nội dung đôi, việc lần đầu tiên Hoàng Thiên và Hoàng Nam tạo thành một cặp đấu sẽ giúp 2 tay vợt trẻ đầy tiềm năng này có nhiều cơ hội gần gũi nhau để cùng tiến bộ. HLV Trần Đức Quỳnh khẳng định: “Cặp Hoàng Thiên - Hoàng Nam sẽ giúp tôi có thêm một cơ hội lựa chọn tại vòng loại Davis Cup 2013. Hiện tại, tôi đang xây dựng Quốc Khánh - Thanh Hoàng làm bộ đôi chính. Tuy nhiên, cả hai tay vợt này đều ngoài 30 tuổi nên thêm đôi Thiên - Nam dự phòng là điều rất cần thiết”.

Hoàng Thiên nhận định: “Chúng tôi đánh chung sẽ hiểu nhau nhiều hơn, thi đấu chắc chắn hiệu quả hơn”. Trong khi đó, Hoàng Nam bộc bạch: “Hai chúng tôi sẽ cùng nhìn về một hướng. Sự đoàn kết sẽ tăng sức mạnh cho đội tuyển quốc gia”. Trong trận ra quân, đôi Nam – Thiên sẽ gặp Bar Dekel (Israel) - Itzstein Zach (Úc).

Tin - ảnh: Q.Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI