Với lần trở lại này, Hoàng Nam đã tạo ấn tượng mạnh với các trận toàn thắng để lọt vào chung kết ở cả 2 nội dung đơn nam và đôi nam. Đánh cặp cùng tay vợt đang khoác áo chung đơn vị Bình Dương là Văn Phương, Nam cùng Phương đối đầu cặp Giang Thanh - Quốc Khánh của TP HCM ở trận chung kết.

Hoàng Nam đang chơi sung sức tại giải quốc gia ở Đà Nẵng Ảnh: Ngọc Linh
Hoàng Nam đang chơi sung sức tại giải quốc gia ở Đà Nẵng Ảnh: Ngọc Linh

Thử thách cho Hoàng Nam là do mưa to, trận chung kết đôi nam sẽ dời lại vào hôm nay, 30-8, cùng ngày diễn ra trận chung kết đơn nam. Hoàng Nam sẽ đánh chung kết đơn với Thành Trung (Công an Nhân dân) vào sáng 30-8. Thuận lợi cho tay vợt quê Tây Ninh là anh không mất nhiều sức ở bán kết đơn khi đối thủ Giang Thanh bỏ cuộc ở ván 2. Với khả năng và bản lĩnh, Hoàng Nam đủ sức giành cả 2 danh hiệu này.

Trước 2 trận chung kết, Hoàng Nam nhận định: “Danh hiệu tại giải quốc gia rất quan trọng nhưng điều cần thiết là tôi tìm lại được cảm giác thi đấu, có cơ hội sửa chữa những điểm yếu sau các giải Men’s Futures vừa qua bằng các trận đấu đối kháng thực sự. Ngoài ra, giải còn là nơi để tôi học cách tôn trọng đối thủ của mình”.

Q.Liêm