GIẢI QUẦN VỢT MEN’S FUTURES F3 THÁI LAN 2013

Hoàng Thiên loại tay vợt Trung Quốc

Tin mới

02/06/2013 22:40

Ở loạt trận vòng loại thứ hai của Giải Quần vợt Men’s Futures F3 Thái Lan 2013 ở Bangkok chiều 2-6, hai tay vợt Việt Nam Lý Hoàng Nam và Nguyễn Hoàng Thiên đều giành chiến thắng khá ấn tượng để đoạt vé vào vòng thi đấu chính thức.

Đối đầu với tay vợt lớn hơn mình 8 tuổi là Roy Hobbs, Hoàng Nam đã vượt qua VĐV Singapore này sau 2 ván đấu cùng tỉ số 7-5. Chỉ sau đó ít phút, Hoàng Thiên thắng tay vợt Trung Quốc Hufu Wang 6-4, 7-5, cùng Hoàng Nam tiến vào vòng thi đấu chính thức khởi tranh vào ngày 3-6.  Đây là lần đầu tiên, quần vợt Việt Nam có đến 2 tay vợt giành suất dự vòng chính ở giải Men’s Future mà không phải nhận suất đặc cách, đặc biệt tại nước ngoài._Q.Liêm

Võ Thị Kim Phụng dự giải với vị thế là đương kim vô địch U20 nữ châu Á

Hoàng Thiên dần lấy lại phong độ Ảnh: NGỌC LINH

 Các HLV, cầu thủ CLB Kawasaki Frontale sáng 2-6 đến giao lưu và hướng dẫn kỹ thuật bóng đá cho tuyến năng khiếu của đội bóng TDC Bình Dương trong khuôn khổ chuyến du đấu nhân chuỗi hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản. Cùng tham gia hoạt động này còn có con em các cán bộ, chuyên gia Nhật Bản đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương và TP HCM. Các CĐV Nhật Bản tháp tùng CLB Kawasaki Frontale nhân dịp này cũng chia sẻ kinh nghiệm cổ động cho Hội CĐV Bình Dương. (Đ.T)

 Liên đoàn Quần vợt Việt Nam (VTF) chiêu sinh lớp đào tạo cho HLV của các CLB, cơ quan đoàn thể tại Hà Nội từ ngày 5 đến 9-6, dưới sự hướng dẫn của thạc sĩ Trần Trọng Anh Tú, thành viên hội đồng huấn luyện quốc gia. Các học viên sẽ được VTF cấp chứng chỉ hành nghề HLV sau khóa học. (Q.L)

Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI