Các thí sinh được vào VCK
Các thí sinh được vào VCK

77 thí sinh trên đến từ nhiều địa phương trên toàn quốc trong đó nhiều nhất là tại TP HCM có 23 em, Hà Tĩnh 7 em và Tiền Giang 6 người…

VCK sẽ diễn ra trong 5 ngày từ ngày 10-14/8 tại sân vận động Quân Khu 7. Mọi chi phí đi lại, ăn ở của thí sinh và một phụ huynh đi theo sẽ được NutiFood tài trợ hoàn toàn. Cũng trong thời gian này, Giám đốc Học viện JMG toàn cầu sẽ qua và đích thân ông cùng với HLV  Franck Durix sẽ lựa chọn những em xuất sắc nhất cho Học viện Bóng đá NutiFood. Những em này sẽ được đào tạo 7 năm và mọi chi phí đều do NutiFood chi trả.

Các thí sinh nhí trong phần thi của mình
Các thí sinh nhí trong phần thi của mình

HLV Franck Durix cho biết: “Tôi rất vui mừng vì kết quả này. Trong 77 em tôi chọn có những em thật sự rất xuất sắc. Tôi không tiện nêu tên nhưng tôi tin đây sẽ là những học viên tương lai của Học viện NutiFood HAGL Arsenal – JMG”.

Ông Lê Nguyên Hòa, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty NutiFood, chia sẻ: Con số thí sinh được chọn vào vòng chung kết vượt mong đợi của chúng tôi. Lúc đầu chúng tôi dự kiến chỉ chọn được khoảng 50-60 em thôi. Điều đó còn cho thấy sức hút rất lớn của Học viện Bóng đá NutiFood HAGL Arsenal - JMG thì mới có những phụ huynh từ mãi ngoài Bắc hay miền Trung xa xôi cũng đưa con vào miền Nam dự tuyển. Chúng tôi hi vọng sau này mình cũng sẽ đào tạo được những tài năng xuất sắc như Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn để cống hiến cho nền bóng đá nước nhà”.

Tin - ảnh: Anh Dũng