Dự giải có 71 đội bóng. Hai đội bóng xuất sắc nhất là Hội Doanh Nghiệp Thủ Đức và Thiên Việt FC vào tranh chung kết diễn ra sáng 20-10 trên sân Tao Đàn Q.1 sau một tháng tranh tài sôi nổi và kịch tính. Với những gì thể hiện trong trận chung kết, đội bóng Hội doanh Nghiệp Thủ Đức với lối chơi kỹ thuật và đồng đều các tuyến đã dành chiến thắng thuyết phục trước đội bóng Thiên Việt FC với tỉ số 3-1 để đoạt cúp vô địch cùng số tiền thưởng 50 triệu đồng. Thiên Việt FC hạng nhì (30 triệu đồng) và hai đội CPN Văn Minh và Ô tô Minh Nguyệt đồng hạng ba (15 triệu đồng/đội).

Hội Doanh Nghiệp Thủ Đức thắng lớn ở Cúp TONA 2018 - Ảnh 1.

Nhà vô địch cũng thâu tóm luôn 2 danh hiệu cá nhân: Giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng thuộc về Đặng Hoàng Tuấn Vũ (9 bàn) và Thủ môn xuất sắc về tay Vũ Xuân Thịnh. Giải thưởng Fair – play được trao cho CLB Doanh Nghiệp Nam Định (CN TP HCM) và Giải cổ động viên sôi động được trao cho Đội Y Tế Đại Phước.

Hội Doanh Nghiệp Thủ Đức thắng lớn ở Cúp TONA 2018 - Ảnh 2.

Đây là giải đấu thường niên của Hiệp Hội doanh nghiệp TPHCM chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10 và là sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe cho lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của các doanh nghiệp, tổ chức Hội Doanh nghiệp Quận/Huyện, Hội ngành nghề, Câu lạc bộ doanh nghiệp thành viên tham gia với tổng trị giá giải thưởng lên đến 145 triệu đồng.

Minh Ngọc - Ảnh: BTC cung cấp