Sáng  25-5, Đại hội đại biểu Hội Muay TP HCM nhiệm kỳ 2 (2017-2021) đã diễn ra với 75 đại biểu đến từ các đơn vị có phong trào tập muay tại TP HCM.

Hướng đến tổ chức các hoạt động MMA ở TP HCM - Ảnh 1.

Tại đại hội, toàn thể đại biểu đã bầu ra BCH nhiệm kỳ 2 với 15 thành viên, với Chủ tịch là ông Phan Ngọc Huy và Phó chủ tịch kiêm Tổng Thư ký là ông Giáp Trung Thang. Phát biểu nhận nhiệm vụ, Chủ tịch hội Phan Ngọc Huy nêu rõ: "Trong nhiệm kỳ mới, hội sẽ xúc tiến việc nâng cấp thành Liên đoàn Muay TP HCM để phù hợp với xu thế phát triển của xã hội". Võ sĩ 6 lần vô địch thế giới muay Nguyễn Trần Duy Nhất cũng đượ bầu vào BCH của hội. 

Hướng đến tổ chức các hoạt động MMA ở TP HCM - Ảnh 2.

Giải muay luôn thu hút nhiều khán giả đến ủng hộ

Phó Giám đốc Sở VH TT TP HCM Mai Bá Hùng cũng đề ra nhiệm vụ cho hội trong nhiệm kỳ mới là cần phát triển rộng rãi môn võ muay để góp phần phát triển phong trào TDTT toàn dân, nâng cao chất lượng cuộc sống. Cũng nằm trong nghị quyết của đại hội, các đại biểu cũng đồng ý thông qua việc xây dựng lộ trình để thông qua việc phát triển môn muay, từng bước tiến hành tổ chức các hoạt động võ tự do (MMA) và thi đấu môn kick boxing, trong quá trình hội nhập võ thuật cùng thế giới.

Quang Liêm