Hữu Thắng gỡ điểm cho pha bóng rợn người của Quế Ngọc Hải

Pha vào bóng rợn người của Quế Ngọc Hải được HLV Hữu Thắng cứu vãn bằng hình ảnh hỏi thăm rất đẹp

Hành động đẹp, thể hiện tinh thần fair-play của nhà cầm quân xứ Nghệ nhận được những tràng pháo tay tán thưởng của khán giả và các thành viên đội bạn. Phút 31, xuất phát từ tình huống tấn công của Avispa Fukuoka bên phía cánh phải, trung vệ Ngọc Hải có pha truy cản thành công. Cú tắc bóng của trung vệ xứ Nghệ được trọng tài nhận định hợp lệ nhưng nó khiến cho tiền Kenta Furube không thể tiếp tục thi đấu vì chấn thương.

Nhìn sang thấy Furube tỏ vẻ đau đớn khi được cáng vào khu vực kỹ thuật của Avispa Fukuoka, HLV Hữu Thắng đã rời bỏ khu kỹ thuật của đội nhà để tiến sang bắt tay thăm hỏi, động viên cầu thủ của đội khách. Hành động đẹp, thể hiện tinh thần fair-play của nhà cầm quân xứ Nghệ nhận được những tràng pháo tay tán thưởng của hàng vạn khán giả Cần Thơ và các thành viên của đội khách. Dù trận đấu kết thúc với tỉ số hòa 0-0 nhưng khán giả rất hài lòng với cách ứng xử rất văn minh của HLV trưởng tuyển Việt Nam.

HLV Hữu Thắng để lại ấn tượng đẹp trong mắt người hâm mộ Việt Nam
HLV Hữu Thắng để lại ấn tượng đẹp trong mắt người hâm mộ Việt Nam

Kể từ ngày lên tiếp quản chiếc ghế nóng, Hữu Thắng không chỉ cố gắng xây dựng lối chơi đẹp mắt, cống hiến cho tuyển Quốc gia mà nhà cầm quân xứ Nghệ còn muốn tạo ra những ấn tượng đẹp trong mắt người hâm mộ. Đó là lý do trong đợt tập trung chuẩn bị AFF Cup vừa qua, bên cạnh những mục tiêu chuyên môn, Hữu Thắng cũng rất quan tâm đến những hoạt động bên lề như cùng đội tuyển đi thăm, làm từ thiện tại làng trẻ em SOS ở TP HCM.

Anh Dũng - Clip: VTV