Trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Hữu Thắng đang tỏ ra rất vui vẻ khi cho rằng ông rất hài lòng với kết quả này, đặc biệt là tinh thần thi đấu của các cầu thủ khi chơi mất người từ rất sớm.


Phóng viên Campuchia hỏi HLV Hữu Thắng

Phóng viên Campuchia hỏi HLV Hữu Thắng

Tuy nhiên, khi một phóng viên đến từ Campuchia hỏi rằng "Việt Nam thắng Campuchia rất nhiều lần nhưng lần này, tôi thấy đội ông thắng có phần may mắn, ông có thể giải thích được không ?".


HLV Hữu Thắng phản ứng mạnh mẽ

HLV Hữu Thắng phản ứng mạnh mẽ

Sau câu hỏi này, HLV Hữu Thắng tỏ vẻ khó chịu, không đồng tình với nhận định này. "Một tai nạn khiến chúng tôi mất người từ rất sớm. Ngoài ra, chúng tôi có nhiều cơ hội nhưng lại thiếu may mắn, nếu không chúng tôi đã thắng đậm hơn. Còn về quyết định trọng tài, tôi nghĩ ông ấy căn cứ theo luật của FIFA nên cũng không có gì phải phàn nàn".

Sau đó, nhà cầm quân 44 tuổi này tiếp tục nhắc lại rằng lẽ ra, tuyển Việt Nam đã thắng đậm hơn nếu chắt chiu cơ hội. Ngoài ra, bàn đá phản lưới nhà của Campuchia cũng không phải may mắn vì lúc đó, Công Vinh đã áp sát khung thành và có thể đá bồi nếu bóng bật cột nảy ra.

Sau khi đáp trả phóng viên Campuchia, HLV Hữu Thắng vui vẻ cho biết chuyện Công Phượng bị thay ra sớm không quá nghiêm trọng. "Tôi động viên Công Phượng ngay lúc ra sân, cậu ấy rất vui vẻ chấp nhận. Tuyển Việt Nam là một tập thể gắn kết, mình vì mọi người nên Công Phượng hiểu rõ điều đó, cậu ấy sẵn sàng vì mục tiêu cao nhất của đội bóng".

Anh Dũng