Huyền thoại quyền Anh Camacho qua đời

Tin mới

26/11/2012 14:34

(NLĐO) - Cựu VĐV quyền Anh thế giới Hector 'Macho' Camacho đã qua đời tại bệnh viện ở Puerto Rico, nơi ông đã bất tỉnh kể từ sau khi bị bắn vào mặt trong cuộc tấn công ở quê nhà.

Camacho giành danh hiệu cuối cùng trông sự nghiệp năm 1997


Camacho được đưa vào bệnh viện Centro Medico ở San Juan, trong khi người bạn ngồi cùng xe với ông đã bị bắn chết trong một cuộc tấn công trên đường phố Puerto Rico.

Sau 2 ngày bất tỉnh tại bệnh viện, ông đã rơi vào trạng thái chết não, ngừng tim và chỉ sống nhờ vào các máy móc hỗ trợ.

Gia đình Camacho quyết định ngừng các biện pháp hỗ trợ để ông ra đi một cách tự nhiên. Giám đốc bệnh viện Ernesto Torres cho biết Camacho đã ra đi ngay sau khi ngưng các biện pháp hỗ trợ.
 
Camacho được đưa vào bệnh viện Centro Medico ở San Juan, Puerto Rico. Ảnh: AP
 
Bà Maria Matias - mẹ của huyền thoại quyền Anh xấu số cho biết bà và gia đình đã đồng ý ngừng các biện pháp hỗ trợ sau khi ba người con trai của Camacho từ Mỹ về nhìn mặt cha lần cuối, vì ông không còn hi vọng hồi phục.

Trước khi ống thở của Camacho được rút, bà Matias xúc động nói: “Tôi đã mất đứa con trai. Nó chỉ còn sống nhờ vào máy móc. Như vậy không còn là sống”.

Camacho sinh ra ở Bayamon và từng giành các danh hiệu vô địch thế giới ở hạng cân siêu nhẹ, nhẹ và bán trung trong thập niên 80. Ông từng đánh bại những võ sĩ nổi tiếng như Felix Trinidad, Julio Cesar Chavez và Sugar Ray Leonard. Năm 1997, Camacho đã hạ knock out Leonard, chặn đứng hy vọng trở lại của cựu vô địch thế giới người Mỹ. Thành tích trong sự nghiệp của ông là 79 trận thắng và 3 trận thua.
Linh San (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI