Huỳnh Kesley lại ra “tối hậu thư”

Tin mới

21/01/2013 22:31

Tưởng như sau khi CLB XM Xuân Thành Sài Gòn cam kết sẽ hoàn trả hơn 21.000 USD cho tiền đạo Huỳnh Kesley, mọi tranh chấp giữa hai bên xem như đã khép lại.

Thế nhưng, sau hơn 1 tuần kể từ khi lãnh đạo CLB hứa hẹn mà vẫn không chuyển tiền, tiền đạo Huỳnh Kesley buộc phải ra tối hậu thư rằng nếu đến hạn chót là ngày 22-1, lãnh đạo CLB không hoàn trả tiền thì anh sẽ gửi đơn lên LĐBĐ Việt Nam, FIFA và cả Lãnh sự quán Brazil để nhờ can thiệp, bảo vệ quyền lợi.

Kesley cho biết đang có tình trạng các lãnh đạo CLB đổ lỗi cho nhau. Anh ký hợp đồng với giám đốc điều hành Trần Tiến Đại nhưng ông Đại lại chỉ sang bầu Thụy, bầu Thủy. Ngày 24-1, Kesley sẽ cùng CLB B. Bình Dương lên đường sang Thái Lan tham dự Chonburi Cup nên chắc chắn cầu thủ nhập tịch người Brazil rất muốn hoàn tất vụ kiện tụng đòi tiền này.

Trong khi đó, BTC Giải Bóng đá giao hữu Chonburi Cup 2013 đổi lịch thi đấu của B. Bình Dương để thu hút sự quan tâm của người hâm mộ Thái Lan. Thay vì sẽ ra quân gặp CLB Suphanburi lúc 19 giờ ngày 26-1, B. Bình Dương sẽ gặp đội chủ nhà Chonburi, còn trận đấu với Suphanburi sẽ đá vào ngày 28-1.
M.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI