Ibrahimovic  giảm nửa lương, mất áo số 9 khi trở lại M.U - Ảnh 1.

Chỉ sau 1 năm, lương của Ibra giảm từ 367.000 bảng xuống còn 183.500 bảng/tuần

CLB M.U cho biết vừa ký hợp đồng 1 năm với tiền đạo Ibrahimovic, người bị chấn thương nặng cuối mùa trước và bị thanh lý hợp đồng trong mùa hè này.

Để trở lại sân Old Trafford, tiền đạo người Thụy Điển chấp nhận giảm 50% lương so với mùa trước, tức còn 183.500 bảng/tuần. Do áo số 9 đã thuộc về tân binh Lukaku nên Ibra sẽ mang số áo 10 của Rooney để lại.

Ibrahimovic phát biểu trong ngày trở lại: "Tôi đã trở lại để hoàn thành những gì tôi bắt đầu. Đó luôn luôn là ý định của tôi và CLB đã cho phép tôi được ở lại. Cá nhân tôi không thể chờ đợi để trở lại sân Old Trafford, nhưng tôi cũng biết rằng mình phải mất thời gian để đảm bảo mọi thứ đã sẵn sàng. Tôi đã phải làm việc chăm chỉ và sẽ tiếp tục như thế để đảm bảo rằng mình có thể trạng tốt nhất khi quay trở lại".

Mùa rồi, Ibrahimovic đóng góp 28 bàn thắng cho "quỷ đỏ", góp công lớn giúp họ trở lại đấu trường Champions League bằng chức vô địch Europa League. Tuy nhiên, niềm vui của tiền đạo người Thụy Điển không được trọn vẹn khi anh bị dứt dây chằng gối ở trận tứ kết với Anderlecht.


Ch. Tuấn