Ibrahimovic phản ứng lạ khi bị M.U thanh lý hợp đồng - Ảnh 1.

Hôm 9-6, ban lãnh đạo M.U đã quyết định thanh lý hợp đồng với tiền đạo Ibrahimovic, người thi đấu rất thành công trong màu áo quỷ đỏ mùa qua với 28 bàn thắng. Tuy nhiên do chấn thương dây chằng mà chân sút này phải rời sân cỏ đến 9 tháng, sang năm 2018 mới có thể ra sân. Chính vì vậy mà M.U đành "dứt tình" với Ibra chỉ sau 1 năm gắn bó.

Hay tin M.U không gia hạn hợp đồng, Ibrahimovic không lên tiếng gì mà chỉ thể hiện bằng hành động gây sốc". Tiền đạo 35 tuổi này cho đăng video clip nằm trên giường với đôi chân mang giày thể thao. Anh muốn gửi thông điệp với người hâm mộ M.U rằng mình vẫn còn muốn ra sân hơn lúc nào hết.

Ibrahimovic phản ứng lạ khi bị M.U thanh lý hợp đồng - Ảnh 2.

Ibra mang giày khi ngủ

Trong khi đó người đại diện của Ibrahimovic - Raiola - cũng khẳng định Ibrahimovic còn muốn thi đấu đỉnh cao vài năm nửa trước khi giải nghệ.

Với M.U dù tiếc nuối nhưng họ không thể bỏ số tiền 12 triệu bảng/năm để nuôi một "thương binh" như Ibrahmovic. Hiện tại, "quỷ đỏ" đã đàm phán mua tiền đạo Morata thành công để thay thể Ibra.

Theo báo chí Tây Ban Nha, Ibrahimovic sẽ gia nhập đội bóng LA Galaxy ở Giải Bóng đá nhà nghề Mỹ sau khi bình phục chấn thương.Ch. Tuấn