Mourinho đã sẵn sàng cho công việc mới
Mourinho đã sẵn sàng cho công việc mới

Cuối cùng, M.U cũng đã chính thức sa thải HLV Van Gaal, chấm dứt triều đại thất bại của chiến lược gia người Hà Lan tại sân Old Trafford. M.U sẽ đền bù 5 triệu bảng cho 1 năm còn lại trên hợp đồng.

Song song vói việc chia tay Van Gaal, M.U cũng đang gấp rút đàm phán hợp đồng với Mourinho và các cầu thủ sẽ cập bến Old Trafford trong hè này.

Theo Mirror, tiền đạo Ibrahimovic sẽ là tân binh đầu tiên của M.U dưới thời Mourinho. Chân sút này đang tự do cộng với sự có mặt của “người đặc biệt” tại M.U nên đã đồng ý ngay khi nhận được lời đề nghị. Theo đó, Ibrahimovic sẽ ký hợp đồng 1 năm với đội chủ sân Old Trafford cùng điều khoản gia hạn 1 năm theo dạng chuyển nhượng tự do. Mức lương tuần khoảng 250.000 bảng Anh/tuần. Hợp đồng giữa đôi bên có thể được công bố trong vòng 48 giờ sắp tới.

Ibrahimovic sẽ tái ngộ thầy Mourinho

Ibrahimovic sẽ tái ngộ thầy Mourinho

Ibrahimovic muốn chốt tương lai sớm nhằm tập trung cho Thụy Điển thi đấu tại VCK Euro 2016. Trong khi đó, Mourinho cũng muốn bắt tay vào công việc ở Old Trafford ngay lập tức và quyết tâm hoàn tất kế hoạch chuyển nhượng càng sớm càng tốt.

Sau tiền đạo người Thụy Điển, M.U sẽ còn đón rất nhều ngôi sao nữa đến “nhà hát của những giấc mơ” trong gói mua sắm hè 200 triệu bảng của Mourinho.

Tin vui cho M.U là thủ môn De Gea cũng đồng ý tiếp tục ở lại, không sang Real Madrid.

Ch. Tuấn