Ra đời năm 1982, BMW Golf Cup International là một trong những giải dành cho các golfer không chuyên có quy mô lớn nhất thế giới. Năm nay, lần đầu tiên tại Việt Nam, THACO tổ chức giải với sự góp mặt của 144 golfer sở hữu xe BMW từ mọi miền đất nước. Đây sẽ là một trong những sự kiện đáng nhớ nhất trong năm vì các golfer sẽ thi đấu với tinh thần vượt qua chính mình để hướng tới handicap thấp hơn và vòng chung kết thế giới tháng 3-2020.

Khai mạc giải BMW Golf Cup Quốc tế - VCK Việt Nam 2019 - Ảnh 1.

144 VĐV sẽ tranh 3 giải để có mặt ở Nam Phi vào năm 2020

Ba golfer chiến thắng giải đấu này, gồm 01 nữ và 02 nam, sẽ đại diện Việt Nam tham dự BMW Golf Cup International lần thứ 30 sẽ diễn ra từ ngày 2 đến 7-3-2020 tại Nam Phi. Địa điểm thi đấu là các sân golf tại khu resort Fancourt Golf nổi tiếng thế giới ở thành phố George.

Nhằm tạo ra những sân chơi đẳng cấp cho khách hàng BMW, ngoài việc đài thọ toàn bộ chi phí tham gia vòng chung kết tại Việt Nam và vòng chung kết thế giới tại Nam Phi vào năm tới, BTC còn mang đến nhiều giải thưởng và phần quà giá trị cho các golfer. Nổi bật phải kể đến bộ 3 The X: BMW X3-X5-X7 được THACO giới thiệu vào tháng 7/2019 góp mặt trong các giải Hole-In-One.

Quang Liêm