Khám phá chiếc băng đầu đặc biệt của Rooney

Tin mới

16/09/2013 10:28

(NLĐO) - Nhờ chiếc băng đầu mà Wayne Rooney đã trở lại thi đấu sớm hơn dự kiến dù trán anh bị tét một đường dài 4 cm và chơi suốt 90 phút trong trận M.U thắng 2-0 trước Crystal Palace tối 14-9. Không những thế, WR10 còn ấn định tỉ số từ quả đá phạt. Chiếc băng đầu của Rooney có gì đặc biệt?

Chấn thương đầu rất nặng sau khi va chạm với đồng đội ở M.U của Rooney đã ngăn không cho anh chơi cho đội tuyển Anh ở vòng loại World Cup 2014 hồi tuần trước. Nhưng một công ty ở New York (Mỹ)  đã nhanh chóng giúp tiền đạo này trở lại sân cỏ sớm hơn dự kiến. Đó là Storelli, một công ty chuyên về các thiết bị bảo vệ cho VĐV, đặc biệt là cầu thủ bóng đá.


Khi biết được chấn thương của Rooney, họ đã nhanh chóng gửi email cho đội ngũ y tế của M.U giới thiệc chiếc mũ đặc biệt này. Sau khi xem xét và thấy phù hợp với trường hợp của Rooney, các nhân viên y tế M.U đã yêu cầu họ gửi một số mẫu để dùng thử. Rooney đã dùng nó trong buổi tập trước trận đấu với Crystal Palace chỉ một ngày. Nó giúp anh cảm thấy rất thoải mái và sẵn sàng ra sân.Chấn thương đầu kinh hoàng của Rooney trước đó


Chiếc băng buộc đầu của Rooney có tên là ExoShield HeadGuard được sản xuất bằng công nghệ cao và có tính đàn hồi cực tốt, nó gần giống như những gì mà quân đội Mỹ sử dụng để lót mũ bảo hiểm cho lực lượng đặc biệt của họ.


Chiếc băng đầu ExoShield HeadGuard mà Rooney sử dụng

Vật liệu của Storelli có khả năng hấp thụ lực tác động đến hơn 50% và có thể sử dụng trong bất cứ hoàn cảnh thời tiết nào. Nó không bị đông cứng khi lạnh hay mềm đi khi nóng.

ExoShield HeadGuard giúp bảo vệ các cầu thủ đang dính hoặc phòng ngừa chấn thương. Mẫu thiết kế này có thể điều khiển những tác động liên quan đến phần đầu và cả phía sau gáy.
Ngoài những cầu thủ bóng đá như Rooney, chiếc băng buộc đầu này phổ biến với các cầu thủ trẻ và các cầu thủ nữ ở Mỹ.

Giá bán của ExoShield HeadGuard tại Mỹ là 60 USD (khoảng 38 bảng Anh) nhưng hiện tại nó chỉ được bày bàn tại Mỹ, Canada, Úc, Colombia và Ý.C. Tuấn (theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI