Không tìm được HLV, lãnh đạo VFF họp khẩn

Tin mới

13/01/2013 21:38

Tổng Thư ký VFF Ngô Lê Bằng cho biết bộ phận được giao việc tìm kiếm HLV trưởng tạm quyền đã làm việc không nghỉ trong 2 ngày cuối tuần nhưng vẫn không nhận được cái gật đầu từ bất cứ HLV nào.

Điều này sẽ khiến VFF phải tổ chức một cuộc họp khẩn giữa các lãnh đạo để đi tới phương án cuối cùng ngay trong ngày 14-1. Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ cho biết: “VFF không quá khẩn trương bởi thời gian vẫn còn để chúng tôi tiếp tục đàm phán với một số HLV và đội bóng của họ”. Tuy vậy, ông Hỷ thừa nhận lời hứa của VFF trước dư luận về việc sẽ có người dẫn dắt đội tuyển trước khi các cầu thủ tập trung cần phải được xem trọng.

Đã xuất hiện những quan điểm trong nội bộ VFF cho rằng nếu mời không được HLV VFF nên nhờ đến sự can thiệp của Tổng cục TDTT. Ông Bằng nói: “Chắc chắn là Tổng cục TDTT có quyền triệu tập bất kỳ một HLV nào nếu như VFF đề nghị. Tuy nhiên, VFF sẽ chọn giải pháp tạm thời nhờ đến một HLV tự do để nắm đội tuyển”.

HLV Mai Đức Chung lúc nào cũng là cái tên được VFF “để dành” sau cùng. VFF tự tin cho rằng ông Chung luôn sẵn sàng đứng ra làm người “chữa cháy” cho VFF. Tuy vậy, trở ngại của ông Chung hiện nay là vẫn chưa có bằng A do AFC cấp - tiêu chuẩn tối thiểu để nắm đội tuyển quốc gia. Chính VFF trước đây từng đề nghị ông Chung rút khỏi vị trí HLV trưởng đội U22 quốc gia để đi học bằng A HLV. Cựu HLV B. Bình Dương đang là HLV tự do, lại là thành viên Hội đồng HLV quốc gia.
M.Duy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI