Kinh hoàng với vết thương của Rooney

Tin mới

05/09/2013 07:03

(NLĐO) – Hình ảnh Rooney với vết thương trán rất nặng vừa được các báo đăng tải khiến nhiều người kinh hoàng. Theo Walcott, tận mắt chứng kiến, “nó không khác gì trong một bộ phim kinh dị”.

Trong buổi tập cùng đồng đội chuẩn bị cho trận đấu với Liverpool vào thứ bảy tuần rồi, Rooney đã bị một vết thương rất nặng ở trán vì “ăn” cả gầm giày của Phil Jones. Anh được đưa đến bệnh viện ngay sau đó và khâu đến 10 mũi và ít nhất phải nghỉ thi đấu đến 3 tuần. Dù trước đó, thông tin Rooney chấn thương được nhiều người biết đến nhưng đến hôm nay, hình ảnh trên mới được chia sẻ trên trên trang Facebook của anh. Đây có lẽ là lời giải thích rõ ràng nhất về nguyên nhân Rooney không thể lên tuyển Anh cùng các đồng đội.
Rooney và vợ trong những ngày dưỡng thương


 Khi chứng kiến hình ảnh này, đồng đội Theo Walcott ở tuyển Anh thốt lên rằng: “Tôi đã thấy một vết thương rất, rất lớn. Nó không phải là tốt đẹp để xem. Nó giống như một cái gì đó trong một bộ phim kinh dị".


Theo Walcott kể về vết thương của Rooney

 Như vậy, Rooney sẽ phải vắng mặt trong hai trận đội tuyển Anh tiếp Moldova (6-9) và làm khách trên sân Ukraine (10-9) ở vòng loại World Cup 2014.

Chấn thương đầu như Rooney không phải là hiếm ở đội tuyển Anh. Trước đó, Terry Butcher hay Paul Ince cũng khiến người hâm mộ kinh hoàng.


Terry Butcher với thân hình đầy máu trong trận Anh gặp Thụy Điển năm 1989Paul Ince trong trận Anh và Ý năm 1997


C.Tuấn (theo Dailymail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI