Lão tướng Nguyễn Anh Đức lại lập công giúp Long An thắng trận - Ảnh 1.

"Lão tướng" Nguyễn Anh Đức lại lập công giúp Long An thắng trận

Ở vòng 7 Giải Hạng nhất quốc gia 2021 chiều 5-5, CLB Long An được nhận định sẽ dễ dàng giành trọn 3 điểm khi chạm trán chủ nhà An Giang, một đội bóng sa sút thậm tệ và chỉ có vỏn vẹn 1 điểm sau 6 vòng đấu. Tuy nhiên, phải nhờ sự tỏa sáng của "lão tướng" Nguyễn Anh Đức ở phút 79, đội bóng của bầu Thắng mới có được chiến thắng chung cuộc 1-0.

Sau khi bán sân vận động Long Xuyên và không có sự bổ sung nhân lực đáng kể nào trước thềm Giải Hạng nhất 2021, CLB An Giang không còn động lực thi đấu và đang lâm nguy khi chưa có một trận thắng nào kể từ đầu mùa. 

Dù đã thay "ghế" HLV trưởng nhưng thành tích của An Giang không thể cải thiện cũng vì đội bóng này gần như không có lợi thế sân nhà do phải đi mượn sân Kiên Giang để thi đấu.

Lão tướng Nguyễn Anh Đức lại lập công giúp Long An thắng trận - Ảnh 2.

"Lão tướng" Nguyễn Anh Đức tiếp tục đứng đầu danh sách "dội bom" với 5 bàn thắng.

Thế nên, việc An Giang thất bại khi tiếp đón CLB Long An ở vòng 7 là điều dễ hiểu và đội bóng miền Tây cũng trở thành ứng cử viên nặng ký cho suất rớt hạng cuối mùa, dù năm 2020 từng lọt vào top 4 đội tranh vô địch ở giải Hạng nhất quốc gia.

Trận thua thứ 6 sau 7 vòng đấu tiếp tục nhấn chìm An Giang dưới đáy bảng xếp hạng, trong khi đó CLB Long An có thêm 3 điểm và nhanh chóng quay lại cuộc đua top 3. 

"Lão tướng" Nguyễn Anh Đức tiếp tục đứng đầu danh sách "dội bom" vì đóng góp 5 bàn thắng cho Long An sau 7 vòng đấu.

Tường Phước - Ảnh: VPF