Tân binh giá 30 triệu bảng Anh của M.U Victor Lindelof chính thức ra mắt CLB mới của mình sau khi đặt bút ký bản hợp đồng 4 năm với đội chủ sân Old Trafford.

Lindelof kêu gọi Mourinho giữ lại Ibrahimovic - Ảnh 1.

Lindelof trong buổi ký hợp đồng với M.U

Lindelof kêu gọi Mourinho giữ lại Ibrahimovic - Ảnh 2.

Trong buổi ra mắt, Lindelof không quên nhắc tới đồng hương, đồng đội cũ của mình ở tuyển Thụy Điển Ibrahimovic người vừa bị M.U thanh lý hợp đồng sau 1 mùa giải vì chấn thương. Theo báo Mirror, dù bị thanh lý nhưng Ibrahimovic vẫn được M.U cho ra vào trung tâm huấn luyện Carrington cho đến khi phù hợp. Điều này làm Lindelof hy vọng anh sẽ lại là đồng đội của Ibrahimovic một lần nữa.

"Sẽ là điều tốt đẹp nếu có Ibrahimovic bên cạnh" - Lindelof nói với MUTV. Trung vệ có biệt danh "người băng" này cũng tự tin nói về điểm mạnh của mình trong buổi ra mắt và hào hứng trước chuyến du đấu hè cùng M.U tại Mỹ. "Tôi là cầu thủ luôn giữ được bình tĩnh. Tôi muốn quả bóng luôn đặt dưới chân mình và tôi cũng đọc trận đấu khá tốt. Tôi tạo cảm giác an toàn cho đồng đội của mình bởi họ biết đã có tôi phía sau. Có rất nhiều cầu thủ tuyệt vời cùng vị trí của tôi ở M.U nhưng tôi sẽ làm hết sức mình để được ra sân và mang lại những điều tốt đẹp cho đội. Tôi có một giấc mơ về Premier League và bây giờ nó đã trở thành hiện thực" - trung vệ 22 tuổi nói.

Lindelof kêu gọi Mourinho giữ lại Ibrahimovic - Ảnh 3.

Ibrahimovic và Lindelof trong màu áo Thụy Điển

Lindelof khởi nghiệp từ CLB ở quê nhà Vasteras trước khi gia nhập Benfica vào năm 2012. Anh cũng có 12 lần khoác áo tuyển Thụy Điển và có dịp sát cánh cùng tiền đạo Ibrahimovic trước khi cựu tiền đạo M.U gãi từ sự nghiệp quốc tế hồi năm ngoái.

Lindelof rời Giải bóng đá Vô địch quốc gia Bồ Đào Nha với 3 chức vô địch giải này, 2 Cúp quốc gia và 1 Siêu cúp Bồ Đào Nha. 

Ch. Tuấn