Những ai nghe qua “kịch bản” lễ cưới này sẽ không khỏi bị choáng ngợp khi Ronaldo dự kiến sẽ mời đến 1.000 thực khách và tất cả sẽ hài lòng với buổi tiệc kéo dài ba ngày, thậm chí có thể lâu hơn nếu “vẫn còn vui”.

Ronaldo và hôn thê Paula Morais
Ronaldo và hôn thê Paula Morais

Cựu tiền đạo đội tuyển Brazil và các CLB Cruzeiro, PSV Eindhoven, Barcelona, Inter Milan, Real Madrid, AC Milan và Corinthians sẽ lên xe hoa lần thứ 4 trong đời cùng vị hôn thê kém mình 10 tuổi Paula Morais, dự kiến vào tháng 4 năm sau.

 

Ronaldo và Paula

Ro "béo" và Paula

 

Là một triệu phú trong làng túc cầu và khối tài sản ngày càng phình to từ nhiều hoạt động kinh doanh sau khi đã giải nghệ, Ronaldo chẳng ngại tốn kém để tổ chức một lễ cưới “không đụng hàng”, xứng tầm với tên tuổi của mình. Bên cạnh đó, anh cũng muốn làm hài lòng cô vợ sắp cưới là một DJ xinh đẹp và tài năng trong làng giải trí Brazil cũng như quốc tế, lại được báo chí nước này gán cho biệt danh “nữ hoàng tiệc tùng”.

 

Tên tuổi Paula Morais trong làng giải trí cũng nổi không kém Ronaldo bên bóng đá
Tên tuổi Paula Morais trong làng giải trí cũng "nổi" không kém Ronaldo bên bóng đá

 

Tiệc cưới lần thứ tư của Ronaldo sẽ diễn ra tại khu nghỉ dưỡng bãi biển Buzios, nằm không xa Rio de Janeiro, vào các ngày từ 18 đến 20-4-2015. Tiệc cưới có thể kéo dài hơn vì thời điểm này ở Brazil trùng với dịp “Tiradentes Day”, những ngày quốc lễ kỷ niệm các vị anh hùng đấu tranh vì độc lập dân tộc của quốc gia Nam Mỹ này. 1.000 vị khách sẽ được mời tham dự và khu nghỉ dưỡng kể trên được Ronaldo thuê toàn bộ để phục vụ cho các vị khách quý này. Ước tính Ronaldo phải chi số tiền rất lớn cho tiệc cưới xa hoa này, bất kể anh vẫn còn chịu trách nhiệm cấp dưỡng cho ba cô vợ cũ (Milene Domingues, Daniela Cicarelli, Maria Beatriz “Bia” Antony)!

 

DJ Paula Morais
DJ Paula Morais

 

Sau khi cầu hôn Paula Morais hồi cuối năm 2013, Ronaldo đang xúc tiến việc tiến hành lễ cưới như đã hứa. Paula, như đã nói, không chỉ là một DJ tên tuổi và xinh đẹp mà cô còn chơi bóng đá rất giỏi. Ronaldo dù đã có 4 mặt con với các cô vợ cũ nhưng không giấu hy vọng sẽ có thêm 5 con nữa với Paula.

 

Một cầu thủ bóng đá thứ thiệt
Một cầu thủ bóng đá "thứ thiệt"

 

Ngoài việc thể hiện khả năng chinh phục phái nữ cùng sự đào hoa của mình, phải chăng Ro “béo” đang quyết tâm kiếm bằng được những “Ronaldo con”, hội đủ “gien” bóng đá của bố mẹ ngoài việc thừa hưởng nét xinh đẹp của mẹ, gia sản khổng lồ của cha?

Đông Linh (theo Eurosports)